cua cong tu dong

Bảo dưỡng và bảo trì cửa tự động

15/06/2017

CUA TU DONG 365 hỗ trợ bảo trì và bảo dưỡng hệ thống cửa tự động đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy của hệ thống cửa trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Do đó, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chất lượng hàng đầu cho việc lắp đặt cửa tự động.

Cho dù quý khách muốn lắp đặt mới hay muốn khắc phục sự cố chúng tôi đều có thể thực hiện đầy đủ, bất kỳ những vấn đề và sự cố nào để có thể sửa chữa đảm bảo cửa ra vào hoạt động ổn định như mới.

BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ

Cũng như ngăn ngừa bất kỳ sự cố có thể xảy ra, bảo trì cửa thông thường là điều cần thiết để đảm bảo rằng cửa ra vào của bạn không gây nguy hiểm cho người dùng và phải tuân thủ pháp luật hiện hành.

Đó là một yêu cầu pháp lý (theo BS7036 BSEN16005) để có cửa của bạn cần bảo trì ít nhất mỗi năm một lần. Nếu bạn không tuân thủ, bạn có thể bị phạt tiền nặng nề, hoặc tệ hơn – bạn có thể phải chịu trách nhiệm và bị đưa ra tòa nếu một thương tích xảy ra do lối vào không an toàn.

Một dịch vụ bảo hành toàn bộ cửa hỗ trợ sẽ:

Đảm bảo cửa tự động hoạt động chính xác

• Giúp bạn đáp ứng sự tuân thủ pháp luật của bạn
• Tạo điều kiện an toàn và bảo mật cho người dùng cuối, sản phẩm và cơ sở của bạn

Dịch vụ có sẵn như là một phần của một hợp đồng bảo trì.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về các yêu cầu dịch vụ của bạn.

Cua tu dong 060

Bảo dưỡng

Trong một thế giới hoàn hảo, không có gì có thể sai. Nhưng nếu có vấn đề nảy sinh, bạn có thể yên tâm rằng hỗ trợ cửa sẽ sẵn sàng giúp đỡ. Chúng tôi cung cấp:

Thời gian phản hồi nhanh

Dịch vụ nhanh và hiệu quả

Công việc được đảm bảo

Hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi gọi số 0903 813 317. Chúng tôi cố gắng trả lời tất cả các cuộc gọi trong vòng 24 giờ. Nếu bạn gặp trục trặc trong trường hợp cửa ra vào của bạn bất ngờ không hoạt động, làm ảnh hưởng đến an toàn và an ninh của cơ sở của bạn,

Trong hầu hết các trường hợp, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể khắc phục sự cố trong lần truy cập đầu tiên và các đơn vị có thể được sửa chữa và chạy ngay. Nhưng nếu không, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng cửa ra vào của bạn an toàn và tòa nhà của bạn an toàn và cung cấp các bộ phận cần thiết để sửa chữa. Chúng tôi có thể cung cấp các bộ phận cho hầu hết các loại và làm cho cửa ra vào.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!