cua cong tu dong

Công ty sửa chữa cổng tự động chất lượng nhất Việt Nam

05/06/2017

Công ty cổ phần CỬA TỰ ĐỘNG 365 cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động chất lượng nhất tại Việt Nam, thấu hiểu rằng sự an toàn và an ninh của cổng tự động mang đến cho khách hàng, cơ sở kinh doanh là điều cần thiết và quan trọng nhất, những tai nạn có thể xảy ra khi không một cánh cổng không hoạt động đúng cách và theo đúng quy trình của nó.

CUATUDONG 365 có đầy đủ đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, cũng như khả năng bắt bệnh cho các thiết bị này chính xác dựa trên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và sự đào tạo chuyên môn của các chuyên gia hàng đầu từ nước ngoài sẽ tìm kiếm ra những sự cố, lỗi sảy ra cho mọi thiết bị cổng.

Cổng-mở-trượt-gấp-002

Những vấn đề thường gặp sự cố với cổng tự động.

Cánh cổng là lớp bảo vệ đầu tiên cho gia đình, cơ sở, và vẻ đẹp của nó làm tăng thêm giá trị tài sản cho gia đình bạn, điều cần thiết đó chính là cổng của bạn phải hoạt động bình thường ở mọi thời điểm, nhưng đôi khi có thể gặp sự cố cũng như trục trặc.

Cho dù là thời tiết xấu hoặc do sự va chạm của các vật, xe ô tô đến cánh cổng có thể làm nó bị cong, đổ, bể hoặc vỡ, … những vấn đề liên quan đến phần cơ khí, điện, sẽ làm cho cánh cổng của bạn dừng hoạt động hoàn toàn hoặc chạy ngập ngừng. Một kỹ sư giỏi trong ngành luôn có thể kiểm tra và chuẩn đoán các sự cố liên quan đến cánh cổng của bạn. Việc kiểm tra kỹ càng trước khi khắc phục, cũng như việc phát hiện các nguyên nhân tiềm ẩn liên quan đến thiết bị và bộ phận cơ khí sẽ ngăn ngừa được nhiều sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Sau đây là các bước cần kiểm tra khắc phục sửa chữa cổng tự động.

Kiểm tra cơ chế chuyễn mạch để loại bỏ các lỗi do con người gây ra. Các tín hiệu điều khiển hoặc các thiết bị chuyển mạch sẽ giữ cho cánh cổng đóng mở, những đối tượng không được cấp quyền hoặc thiết bị không thể nào có thể đột nhập vào thông qua cách chính thống vì vậy những người trong gia định bạn có thể yên tâm hơn. Nếu hệ thống cổng chạy trên cảm biến hoặc đầu dò thì cần vệ sinh nó sạch sẽ, nếu không tín hiệu truyền nhận sẽ không thể nhạy bén làm cho cánh cổng vận hành không đúng.

Kiểm tra pin cho bộ điều khiển, nếu sau thời gian khoảng hơn 1 năm tín hiệu điều khiển không được nhạy bạn cần thay pin cho nó, kiểm tra xem cấu trúc cơ khí của cánh cổng còn bình thường hay không đặc biệt là hệ thống bánh xe và đường ray dẫn, cổng ra vào thường xuyên bị các vật như vậy cản trở chuyển động của nó, làm tăng lực ma sát, làm động cơ quá tải hãy loại bỏ ngay khi bạn phát hiện ra những vấn đề như vậy.

Đối với cổng trượt sử dụng đường ray, nó có thể bị cong do nhiều lý do khác nhau tuy nhiên bạn cần phải điều chỉnh lại thanh trượt này cho đúng đường đi của cổng, đối với cổng mở thì bản lề là bộ phụ kiện quan trọng do trọng lượng gia tăng hoặc do yếu tố thời tiết tác động cánh cổng có thể bị xệ hoặc đóng mở khó khăn do ma sát. Khi thiết bị liên quan tới phần cơ khí bị trục trặc thì bạn cần tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp như CUATUDONG 365 để tìm ra nguyên nhân gốc dễ của nó khắc phục sự cố liên quan.

Trong một số trường hợp do thời tiết bạn có thể dễ dàng khắ phục nó, nhưng một số trường hợp khắc phục liên quan tới động cơ, bộ phận cấu tạo bên trong nó thì cần xác định nguyên nhân gây ra các sự cố này, hãy từ bảo hành hệ thống của mình để tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao tuổi thọ sử dụng của động cơ.

Khi hết hạn bảo hành, bạn cần tìm ra đơn vị cung cấp dịch vụ có các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cùng độ uy tín cao để kiểm tra và sửa chữa cổng tự động cho mình, đối với những đơn vị không chuyên, việc khắc phục sự cố không đảm bảo theo tiêu chuẩn điều này rất dễ phát sinh thêm các lỗi khác.

Cổng trượt: cần được bảo trì để đảm bảo chúng hoạt động liên tục cũng như ổn định, phải luôn giữ được lối đi sạch sẽ và không có bất cứ vật cản nào trên đường di chuyển của nó, nếu không có thể làm trật đường ray hoặc bánh xe khi bạn cố gắng mở hay đóng nó.

Cổng mở: tuyệt vời với chi phí bảo trì thấp, chúng bao gồm ít bộ phận hơn, thường chỉ có bản lề, cùng hệ thống thiết bị tự động, điều này đảm bảo việc sửa chữa ít tốn kém.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!