cua cong tu dong

Cửa ra vào sảnh phòng cấp cứu tự động

16/08/2017

Công ty cổ phần thiết bị tự động 365 tư vấn gia công cánh cửa ra vào sảnh phòng cấp cứu cũng như cung cấp bộ thiết bị điều khiển cánh cửa đóng mở tự động thuận tiện cho việc di chuyển các bệnh nhân trên giường bệnh, băng ca, xe đẩy và xe lăn trong những trường hợp  khẩn cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhân viên, người bệnh, cũng như người nhà bệnh nhân.

Sảnh ra vào phòng cấp cứu một trong những điểm nóng về tiếp nhận những bệnh nhân trong tình trạng bệnh nặng nguy kích vì thế hầu hết các bệnh nhân này đều bị hạn chế về mặt di chuyển phải sử dụng các công cụ để hỗ trợ khác như xe năn, xe đẩy, hoặc thậm chí nằm trên giường đẩy cấp cứu để tới sảnh phòng cấp cứu tại đây các y, bác sĩ và nhân viên trong bệnh viện thực hiện các xét nghiệm cũng như cấp cứu chuyển bệnh nhân tới phòng chữa bệnh tương ứng. Chính vì vậy lối ra vào phòng cần phải được thiết kế đặc biệt để có thể đóng mở nhanh chóng, an toàn, cũng như tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các y, bác sĩ di chuyển bệnh nhân ra và vào.

Cửa mở tự động bệnh viện

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, chế tạo cũng như lắp đặt cửa cùng bộ thiết bị điều khiển từ động cho các phòng ban trong Bệnh Viện, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang tới các các cơ sở y tế những giải pháp về lối ra vào hiện quả, đúng mục đích sử dụng cũng như mang tới độ an toàn cao nhất.

Xem thêm: CỬA BỆNH VIỆN TỰ ĐỘNG

Để cho thuận tiện đi lại cũng như sự di chuyển của các bệnh nhân những cánh cửa tại phòng sảnh cấp cứu cần mở rộng tối đa nhất có thể đặc biệt vấn đề an toàn luôn được coi trọng bởi vì khi di chuyển trên xe, giường bệnh các bệnh nhân có thể cử động hoặc sự vô tình nào đó của các y bác sĩ, ngay người nhà bệnh nhân có thể ca chạm với cánh cửa chính vì vậy cần phải có một biện pháp bảo vệ cánh cửa này khỏi những va chạm vô tình để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đối với các cửa ra vào sảnh cấp cứu bệnh viện cần được cung cấp thêm hệ thống khung bảo vệ xung quanh nó có thể được làm từ nhôm hoặc INOX để mang lại vẻ thẩm mỹ tốt nhất.

Cửa phòng mổ Nhật Bản

Hệ thống khung bảo vệ chắc chắn cùng với kính cường lực có độ bền cao sẽ là giải pháp tốt nhất để làm cánh cửa sảnh phòng cấp cứu trong các bệnh viện hiện nay, ngoài ra trên cánh cửa có thể gắn thêm các thiết bị mở tay khi cần thiết. Bộ thiết bị điều khiển cửa tự động cho các sảnh phòng cấp cứu trong bệnh viện phải đáp ứng được yêu cầu sử dụng cũng như phù hợp với tầng suất hoạt động trong các cơ sở y tế.

Cửa mở trượt gấp JAPAN

Có rất nhiều công ty sản xuất thiết bị điều khiển cửa tự động trên thị trường hiện nay, tuy nhiên một mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng đó chính là cửa đó có an toàn hay không ? hoạt động ổn định hay không và có bền hay không ? đó chính là lý do chúng ta cần phải đưa ra các giải pháp cũng như sản phẩm tốt nhất để sử dụng cho cửa lối ra vào sảnh các bệnh viện.

Với số lượng bệnh nhân tăng theo hàng ngày các cơ sở y tế, bệnh viện hầu như là quá tải mọi người dân đổ sô về các bệnh viện lớn để tham khám cũng như chữa bệnh, nếu cơ sở này không có đủ trang thiết bị cũng như lối ra vào thuận tiện thì chắc chắn sẽ dấn tới tình trạng bị tắc nghẽn. Một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng cũng như dẫn đầu thị trường hiện nay trong các ứng dụng cho các cơ sở y tế, bệnh viện, sân bay và nhà ga của Việt Nam đó chính là NABCO.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm này cũng như nhận được sự tư vấn của các chuyên gia chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt cánh cửa cùng bộ thiết bị điều khiển tự động cho sảnh phòng cấp cứu trong bệnh viện hãy liên hệ với công ty cổ phần CỬA TỰ ĐỘNG 365.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!