cua cong tu dong

Dịch vụ lắp đặt và bảo trì cửa tự động

08/06/2017

CUATUDONG 365 nhận thấy tầm quan trọng của việc lắp đặt các hệ thống cửa tự động và thiết bị phụ kiện liên quan đến sự thành công của một công trình xây dựng ngay từ khi nó mới được hình thành và chúng tạo một mối liên kết quan trọng trong các dự án này. Trong một số dự án lớn công ty chúng tôi thành lập với các nhóm theo dõi, quản lý đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng tiến độ trong quá trình lắp đặt. Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng tiến độ thời gian ký kết trên hợp đồng đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất đề ra theo từng dòng sản phẩm.

Những dự án thành công được thực hiện theo hợp động thi công của công ty chúng tôi với các đối tác trong hầu hết các công trình phần nào mang đến cho chủ sở hữu những tiện nghi hiện đại số 1 ở Việt Nam.

Quy trình tiếp nhận, khảo sát và thi công lắp đặt cửa tự động.

Khảo sát cùng với các chuyên gia trong ngành cửa, nhanh chóng đưa ra bản vẽ chi tiết để xem xét, phê duyệt bản vẻ với độ chính xác cao nhất, cho sản xuất cánh cửa theo bản vẽ chi tiết.  Đưa ra các phương pháp hữu hiệu dựa trên nhu cầu và mục đích của người sử dụng, tính toán thời gian, tuân thủ theo yêu cầu về an toàn thi công, thi công lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quy định.

Sửa chữa cửa tự động

365 cung cấp các công trình lắp đặt trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ khách hàng ở khắc các khu vực, từ lúc ban đầu tư vấn đến khi hoàn thành và bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng, đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được dịch vụ tốt nhất. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo dưỡng tất cả các loại cửa tự động, CUATUDONG 365 được thiết kế hoàn hảo để cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ mà họ cần – hoặc là một phần của dịch vụ đang diễn ra và Hợp đồng bảo trì cửa tự động. Chúng tôi cũng có thể tư vấn cho nhân viên đào tạo để duy trì cửa tự động cũng như báo cáo bất kỳ vấn đề tiềm năng.

CUATUDONG 365 cam kết cung cấp các tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng cao nhất và dịch vụ sửa chữa cửa tự động của chúng tôi là một phần quan trọng trong việc này. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể phục vụ bất kỳ loại cửa tự động nào – bao gồm các sản phẩm của NABCO, SWICO, KTH.

Lý do chủ yếu để bảo trì là đảm bảo sự phù hợp với mục đích an toàn.

365 cung cấp dịch vụ bảo trì được thiết kế để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi với sự cố bất ngờ 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần trên toàn quốc. Dịch vụ này có sẵn cho các sản phẩm của chúng tôi.

Mục tiêu đáp ứng phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng

Lên đến 95% tỷ lệ cố định lần đầu

Quản lý tài sản

Các chỉ số hoạt động chính được giám sát

CUATUDONG 365 cũng cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ hàng năm được tiến hành sáu tháng một lần bởi một kỹ thuật viên được ủy quyền của chúng tôi.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!