cua cong tu dong

Lắp đặt cửa tự động tại các trường Đại Học

20/06/2017

Để đáp ứng nhu cầu cho sinh viên, giáo viên và giảng viên của các trường đại học dễ dàng truy cập vào các cơ sở cũng như trung tâm văn phòng làm việc và học tập hãy lắp đặt cửa tự động tạo ra môi trường hiện đại, thuận tiện cho việc học tập trong khi sự an toàn luôn được đảm bảo cho mọi người ghé thăm cơ sở của bạn.

Cách đây ít ngày chúng tôi nhận được cuộc gọi nhờ sự hỗ trợ của hiệu trưởng một trường đại học lớn ở Tp. Hồ Chí Minh, ông đề cập tới vấn đề hỗ trợ và thay thế thiết bị cửa cũ của họ thành hệ thống cửa mới có thể tự đóng mở tại một số khu vực đặc biệt của trường như văn phòng làm việc của hiệu trưởng, hiệu phó, văn phòng giáo dục, giảng đường và phòng hội nghị, phòng tiếp khách,… ông muốn một cái gì đó mới mẻ trong kiến trúc và thiết kế, cũng như sự hiện đại và sang trong cho ngôi trường của mình chính vì thế đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã tư vấn cho ông lắp đặt các loại cửa tự động cao cấp của Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan sau khi được giới thiệu các tính năng cũng như công dụng của mỗi loại ông đề nghị chúng tôi xuống tận trường học của ông để khảo sát và đo đạc thực tế, yêu cầu đưa ra bản vẽ, cũng nhu chi tiết kỹ thuật đồng thời kèm theo bảng báo giá chi tiết cũng như tiến độ thực hiện thi công.

cửa tự động trường đại học

Cửa tự động hấp dẫn, với nhiều chức năng hiện đại, gia tăng sự an toàn và an ninh cho học sinh, sinh viên và các giảng viên trong trường. Ngày nay hầu hết các trường học, cao đẳng, đại học đều cần phải lắp đặt cửa tự động để đảm bảo vấn đề an ninh, tài sản ở trong trường không chỉ bị đe dọa bởi các đối tượng trôm cắp, phá hoại mà còn có sự tấn công của các thành phần quá khích từ bên ngoài có thể làm ản hưởng tới học sinh, sinh viên và giáo viên trong trường. Chính vì thế cần phải lắp đặt hệ thống kiểm soát chặt chẽ.

Để thay thế các cánh cửa cũ, chúng tôi sử dụng loại cửa mới tùy thoe mỗi khu vực khác nhau, tại cửa ra vào các phòng hội nghị, văn phòng của nhà trường loại cửa trượt được sử dụng với mục đích tiết kiệm không gian cũng như đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ tối ưu nhất. Hệ thống này khá thông dụng trong thị trường hiện nay với cánh cửa nhẹ, thanh mảnh và trong suốt nhưng lại có độ bền cao đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tại các khu vực quan trọng chúng tôi đã lắp đặt các loại cửa thép, cửa trì để đảm bảo an ninh cao cấp, sử dụng đầu đọc thẻ cho khu vực có số lượng người cấp phép ra vào tương đối nhiều như phòng thí nghiệm của nhà trường, phòng máy móc, thiết bị, … tất cả đều được trang bị kèm với một thiết bị an ninh khác nhau, tại các văn phòng chỉ có người đặc biệt mới có thể truy cập chúng tôi sử dụng đầu đọc dấu vân tay và võng mạc ở trước cửa để ngăn cản những đối tượng cố tình truy cập mà không được phép. Với sự hỗ trợ của cửa tự động cùng thiết bị an ninh hiện đại như vậy rất khó để một đối tượng xấu có thể xâm nhập vào, tín hiệu hoàn toàn được mã hóa theo những ký số đặc biệt vì thế rất khó để bị xâm phạm.

cua-tu-dong-truong-hoc

Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt một số loại cửa kính tự động với khung bao được làm từ INOX sáng bóng đẹp cho cửa của các phòng hội nghị, tập trung cho sinh viên của trường ra vào khi có một cuộc hội thảo lớn dành cho các khóa học khác nhau, hoặc các đối tác, công ty tài trợ cho các học sinh, sinh viên trong trường khi có nhu cầu tuyển dụng hoặc truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức cho học sinh sinh viên, bởi vì số lượng sinh viên lưu thông qua đây là lớn tại cùng một thời điểm, nên khó có thể tránh tinh trạng chen lấn chính vì thế mà chúng tôi cần một cánh cửa có khung bao để bảo vệ cho trường hợp có va chạm, xét về mặt thẩm mỹ thì cửa có khung bao sẽ không đẹp bằng cửa không có khung bao, tuy nhiên nếu xét về độ bền, độ chịu lực tác động thì loại cửa có khung bao luôn tốt hơn và an toàn hơn gấp nhiều lần cửa không có.

Sau khi hệ thống cửa tự động mới được lắp đặt cho dự án tại trường đại học này thành công, mọi người đều có vẻ phấn khởi hơn nhiều lần, trên mặt các bạn học sinh, sinh viên luôn tỏ ra vui mừng vì điều này, với sự hỗ trợ của nó các học sinh khuyết tật không cần phải có người hỗ trợ vẫn có thể ra vào cơ sở, phòng ban một cách dễ dàng, ngoài ra việc sử dụng cửa kính với độ trong suốt giúp giáo viên và học sinh có thể quan sát nhau từ xa ở cả hai phía, tính năng này rất cần thiết cho sự an toàn cũng như an ninh trong khu vực trường.

Lưu lượng giao thông của trường đại học này được cải thiện nhiều lần so với trước đây, hàng trăm học sinh, sinh viên có thể ra vào cơ sở một cách thoải mái, không bị ùn tắc như trước.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!