cua cong tu dong

Tất cả những điều cần biết về cổng trượt tự động

01/08/2017

Cổng trượt tự động dành cho lối ra vào xe, cho phép các cá nhân, phương tiện hoặc vật thể vào hoặc ra khỏi cơ sở của bạn. Những cổng này thường được cung cấp bởi một động cơ điện và với động cơ chạy bằng năng lượng mặt trời mới. Những cánh cổng này hoàn thiện giao diện của bất kỳ cơ sở nào và cung cấp một lượng đáng kể bảo vệ cho bất kỳ tài sản nào nếu được cài đặt đúng cách.

Lắp đặt và sử dụng cổng trượt

Cổng trượt tự động cũng có thể được lắp đặt bên trong căn nhà để xe, lối vào hoặc cửa bên. Chúng tôi có cổng trượt lớn và nhỏ có thể được tùy chỉnh để phù hợp với tất cả các loại không gian. Mặc dù loại cổng này được sử dụng trong các cơ sở công nghiệp và nhà máy điện. Ngày nay, bạn có thể mua bộ dụng thiết bị cổng trượt tự động, nhưng nếu không có kinh nghiệm để lắp đặt chúng.

Vật liệu và tùy chỉnh.

Tùy thuộc vào sở thích của chủ sở hữu nhà hoặc người xây dựng, cổng trượt tự động có thể được làm bằng gỗ, nhôm, thép hoặc các tấm kim loại mạ kẽm khác. Thậm chí có một số cổng trượt tự động đã được sử dụng sắt dẻo.

Đây là những giải pháp hoàn hảo cho lối vào của bạn, cho dù là thương mại hay nhà ở. Và cổng cho khách hàng tạo ra không phải là một vấn đề – với đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể thiết kế lối vào cho phù hợp với bất kỳ ngôi nhà được thiết kế kiến ​​trúc nào, tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách, chức năng và sang trọng.

Lợi thế của cổng trượt tự động là gì?

Lợi thế đầu tiên của cổng trượt tự động là chúng mang lại sự an toàn và bảo vệ. Chúng đủ mạnh để giữ người và xe cộ không cần thiết ra khỏi căn nhà của bạn, và đủ bền để chịu được một số thiên tai nhất định. Thật vậy, có loại cổng công nghiệp hoặc cổng khu dân cư, sẽ cho bạn một số sự an tâm.

Một ưu điểm khác của cổng trượt tự động là thuận tiện. Các cổng khác đặc biệt khó cài đặt, nó cần các kỹ sư hoặc thợ thủ công để làm đúng theo tiêu chuẩn. Trong khi đó, loại cổng này đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn rất ít để vận hành và bảo trì. Chúng dễ dàng tùy biến cho hầu hết các mục đích. Chúng cũng có kiểu dáng khác nhau và có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau.

Ngoài ra, loại cổng này dựa vào điện để làm việc, bạn có thể nghĩ đến lượng năng lượng mà cổng sẽ tiêu thụ. Bây giờ chúng ta có hệ thống cổng năng lượng mặt trời sẽ giảm chi phí điện cho hệ thống cửa khẩu của bạn, hạ thấp hoá đơn và giúp duy trì môi trường.

Nhìn chung, cổng trượt tự động phù hợp nhất với các cơ sở lớn hoặc các khu vực công nghiệp và thương mại. Chúng tôi cũng cung cấp cổng tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ loại tính năng thiết kế.

Các loại cổng ra vào

Để tạo ấn tượng lâu dài, hãy lắp đặt một lối vào cho xe hơi sang trọng – nó có thể bảo vệ bạn và giúp bạn nổi bật trong khu phố của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cổng tự động độc đáo, được thiết kế tùy chỉnh, có nhiều loại và kiểu dáng để lựa chọn, mỗi loại có một mức giá khác nhau.

Cổng sắt tự động

Là vật liệu phổ biến nhất cho các cổng trên toàn thế giới. Nó phổ biến vì nó dễ dàng tùy chỉnh – bạn có thể tạo ra một số lượng vô hạn các mẫu thiết kế với sắt. Bạn thậm chí có thể tạo ra một thiết kế của riêng bạn và có công ty cửa khẩu của bạn sản xuất và cài đặt nó. Nếu bạn muốn trò chơi của bạn lên cao hơn và cài đặt một hệ thống cổng điện tử, cửa ra vào bằng sắt rèn tương đối nhẹ và có thể được hỗ trợ bởi hệ thống cổng điện tử.

Cổng rèn cũng có khả năng giới thiệu mặt tiền nhà của bạn vì chúng không cung cấp phạm vi bảo hiểm triệt để. Từ bên ngoài, mọi người vẫn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan của ngôi nhà và khu vườn của bạn mà không ảnh hưởng đến an ninh của bạn. Loại cổng này cũng có thể kéo dài trong nhiều năm dưới điều kiện thời tiết khác nhau.

Cổng gỗ tự động

Cửa gỗ, với cái nhìn mộc mạc của họ, nắm bắt được một cảm giác của sự vĩ đại và sang trọng. Rất nhiều chủ sở hữu nhà cửa cài đặt cổng gỗ để kết hợp các thiết kế độc đáo của nhà hoặc kinh doanh của họ. Loại cổng này cũng cung cấp sự riêng tư tối đa vì nó chặn toàn bộ khung nhìn và có thể phù hợp với thiết kế tùy chỉnh của bạn. Để làm cho cửa của bạn kéo dài trong một thời gian dài, bạn sẽ cần phải tìm kiếm các vật liệu chịu được sự thay đổi thời tiết, cũng như có các tính năng thiết kế để khớp và tăng cường lối vào của bạn.

Loại cổng mở

Các đường lái xe vào khu đất và cách xa chiếc xe đang được nhiều chủ sở hữu sử dụng. Nhưng cửa kiểu swing có thể được xây dựng để xoay cả hai cách để tăng tính linh hoạt, và có thể được sử dụng trong nhiều tình huống. Cửa kiểu swing cũng được ưa thích hơn nếu chúng được chia đôi. Bằng cách đó, một không gian nhỏ hơn là cần thiết để mở nó.

Loại cổng trượt

Cổng trượt thep phương ngang hoặc hướng lên là những lựa chọn tốt cho những khu vực mà không gian là một thách thức. Những cổng này cũng dễ sử dụng và đòi hỏi ít sức lực để di chuyển. Để lắp một cổng trượt, bạn cần một khu vực ngang lớn cho cổng để trượt qua. Loại cửa ngõ này cũng rất tốt với kiểu dáng hiện đại, tinh gọn của nhà ở và công trình những ngày này.

Cổng tự động có giá bao nhiêu?

Câu hỏi phổ biến nhất mà người ta hỏi về cổng tự động cũng là câu trả lời khó nhất trong một vài từ. Chi phí lắp đặt cổng vào tài sản của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại cổng mà bạn chọn và thiết lập của nó.

Trung bình, mặc dù, chi phí lắp đặt một cổng tự động thường giao động vào khoảng 25 triệu. Các hệ thống cổng bao gồm bảo mật thêm hoặc sử dụng các hệ thống phức tạp hơn bắt đầu từ khoảng 35 tới 40 triệu / bộ.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!