cua cong tu dong

Thiết bị điều khiển cửa lùa tự động

16/08/2017

Công ty cổ phần CỬA TỰ ĐỘNG 365 chuyên cung cấp thiết bị điều khiển cửa lùa tự động các loại được nhập khẩu từ nước Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan bền bỉ, động cơ mạnh mẽ, hoạt động ổn định, vận hành trơn tru và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong tất cả các loại cửa hiện nay có mặt trên thị trường bởi vì nó tiết kiệm không gian đồng thời mang tới cái nhìn thẩm mỹ, sang trọng cho mọi cơ sở, với bộ thiết bị điều khiển hiện đại mà cửa lùa mang lại cho bạn thêm những tiện ích mới.

Những yêu cầu cơ bản khi lắp đặt cửa lùa

Không giống với cửa mở cánh (cần không gian rộng ở phía trước cửa để cánh cửa có thể xoay ra ngoài) cửa lùa cần một bề mặt trượt sang bên trái hoặc bên phải ( đối với cửa 1 cánh lùa ), hoặc việc lùa cả về hai bên. Nó trượt theo bề mặt phẳng theo phương nằm ngang, bằng phẳng vì thế bạn cần không gian ở khu vực này, nó có thể lùa theo vách kính hoặc vách tường, những cơ sở không có đảm bảo yêu cầu này về mặt thiết kế thì không thể nào lắp đặt cửa lùa.

Cửa tự động KTH K-2 - Khách sạn Phúc Lộc thọ 008

Cửa lùa có hai loại chủ yếu đó là loại sử dụng đường ray và loại sử dụng giá treo

Loại cửa lùa sử dụng đường ray ở phía trên hoặc phía dưới hoặc cả phía trên và phía dưới thường sử dụng đối với loại cửa lùa tay, công ty chúng tôi không cung cấp loại này.

Cửa lùa sử dụng giá treo đây là loại cửa phổ biến sử dụng với thiết bị tự động của 365 cùng bộ thiết bị cảm biến và hệ thống điện sẽ giúp cánh cửa đóng mở nhanh chóng mang tới hiệu quả cao cho luồng lưu thông ra vào các cơ sở.

Cửa kính lùa tự động:

Đây là loại cửa lùa phổ biến nhất hiện nay với cánh cửa được làm từ kính cường lực có bề dày từ 8 ly, 10 ly đến 12 ly là phổ biến 15 ly sử dụng cho cách cửa lớn trong công nghiệp. Với độ trong suốt cửa kính lùa mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

Cửa tự động kth-001

Cửa nhôm kính lùa tự động – những cánh cửa lùa được bao bọc bởi khung nhôm gia tăng sự an toàn cho người sử dụng đặc biệt sử dụng tại những cơ sở có lối vào dành cho mọi đối tượng cả người lớn, trẻ em và người cao tuổi.

Cửa kính khung INOX lùa tự động – đây là loại cửa mới với khung bảo vệ được làm từ vật liệu INOX sáng bóng đẹp tự nhiên cùng độ bền cao đảm bảo lối ra vào đẹp và thẩm mỹ nhất, tuy nhiên chi phí làm cánh cửa khung INOX cao hơn hẳn so với các loại vật liệu khác.

cửa tự động công ty 111

Cho dù bạn muốn sử dụng bất cứ loại cửa lùa tự động nào đều có thể liên hệ với công ty cổ phần 365 để được cung cấp bộ thiết bị điều khiển cửa lùa tự động chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất, công ty chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và xuất nhập khẩu thiết bị điều khiển cửa cổng tự động sẽ giúp bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng cũng như mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho các cơ sở lắp đặt.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả các chủng loại phù hợp với mọi thiết kế cửa và cổng chứ không riêng gì loại cửa cổng lùa, mở, trượt, cấp, xếp lớp, trượt cong, … chúng tôi đều có hàng với số lượng lớn, mỗi cánh cửa và cổng khác nhau đều có các thức vận hành, sử dụng và kích thước khác nhau, tùy theo yêu cầu cũng như sở thích hay vị trí lắp đặt cánh cửa cổng này mà chúng ta cần phải lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp với thiết kế và mục đích của người sử dụng.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!