cua cong tu dong

Cổng mở âm sàn SUB BT

Nhà máy sản xuất: Italy.

Thương hiệu: BFT.

Mã sản phẩm: SUB BT

Loại: Cổng mở âm sàn THỦY LỰC

Tải trọng: 800kg.

Điện áp: 24V.

Khẩu độ mở: tối đa 120 độ.

Tốc độ đóng mở: 13 giây.

Mô tả sản phẩm

Cổng mở âm sàn SUB BT bền bỉ và an toàn với động cơ thủy lực sử dụng nguồn điện áp 24 V, phù hợp để lắp đặt cho nhiều ứng dụng khác nhau từ nhà ở, thương mại và cả trong công nghiệp. Thiết kế thẩm mỹ, đẹp hiện đại công suất lớn với động cơ thủy lực chôn dưới lòng đất cho phép lắp đặt với cánh cổng có bề rộng đến 2.5 mét và trọng lượng tối đa đến 800kg.

Motor cổng âm sàn Sub BT

Motor cổng âm sàn Sub BT

Công nghệ hiện đại chống nghiền và giảm tốc tích hợp giúp phát hiện những chướng ngại vật trên đường đi, tự động đảo ngược quá trình vận hành để tránh va đập với các vật thể tiếp xúc với một lực khoảng 3 KG.

Quá trình cài đặt lần đầu tiên đơn giản với sự hỗ trợ của màn hình hiển thị các đơn vị điều khiển, hoàn toàn có thể điều chỉnh được tốc độ đóng mở của cánh cửa khi vận hành.

Cấu trúc monoblock có thể cài đặt dễ dàng và bền bỉ theo thời gian.

Hình mặt cắt motor Sub BT

Hình mặt cắt motor Sub BT

Đặc điểm đặc biệt của cổng mở âm sàn SUB BT đó chính là hệ thống tự động tính toán lực đẩy cần thiết trên mỗi chặng đường mà nó đi qua, quá trình này được thực hiện ngay lần đầu tiên khởi động, tại mỗi vị trí khác nhau cần lực đẩy khác nhau giúp cánh cổng vận hành êm ái tại mọi vị trí và thời điểm. Thông số này được ghi nhận lại và lưu trữ trong bộ nhớ thiết bị.

Không giống như các cánh cổng trước đây, cổng mở âm sàn SUB BT chỉ cần sử dụng nguồn điện 24 V vẫn có thể tạo ra nguồn năng lượng lớn giúp di chuyển cánh cổng nặng, không chỉ dừng lại ở đó nó còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hoàn toàn có thể vận hành khi bộ thiết bị ở trong tình trạng ngập nước.

Bạn có thể điều chỉnh cánh cổng của mình đóng mở theo nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng thiết bị cảm biến nhận diện xe, hoặc thẻ từ, hay hệ thống thông tin liên lạc intercom, và cách đơn giản nhất là sử dụng bộ thiết bị điều khiển từ xa, tín hiệu truyền nhận từ bộ điều khiển tới hộp thu sẽ được mã hóa với công nghệ U-LINK, mỗi tín hiệu chỉ được mã hóa một lần bằng mỗi mã code khác nhau, như vậy việc sao chép sẽ trở thành bất khả thi.

Bên cạnh đó bạn còn có thể điều khiển cánh cổng đóng mở thông qua thiết bị thông minh cầm tay như điện thoại, máy tính bẳng với công nghệ ee-link của BFT.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật Sub BT

Thông số kỹ thuật Sub BT

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cổng mở âm sàn SUB BT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!