Cổng mở tự động

365 cung cấp thiết bị cổng mở tự động bền, đẹp đáng tin cậy, cùng với các phụ kiện cổng chính hãng, nhận gia công cánh cổng theo thiết kế, màu sắc theo yêu cầu. Thiết bị mở cổng tự động của chúng tôi được nhập khẩu từ Châu Âu với tiêu chuẩn chất lượng, an toàn quốc tế hoạt động ổn định, hiện quả đáng tin cậy trong thời gian dài sử dụng, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có giấy phép nhập khẩu và phân phối như CO, CQ đầy đủ, thời gian bảo hành dài hạn 3 năm cho người sử dụng.

Cong-mo-canh-am-san

Cổng mở âm sàn tự động

Tại sao sử dụng cổng mở tự động của 365 ?

Thiết bị mở cổng tự động của chúng tôi được thiết kế đơn giản rút ngắn thời gian lắp đặt và giảm chi phí thi công của bạn.

Hiệu suất hoạt động cao, êm ả, thiết kế hiện đại hài hòa với thiên nhiên.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi vận hành.

Cổng mở tự động được bảo hành chính hãng theo thời gian của hãng sản xuất.

Trong các thiết bị cổng tự động thì tải trọng cánh cổng đóng vai trò cốt lõi của hệ thống, không có bộ phận này tất cả các phụ kiện khác sẽ không làm cho cánh cổng đóng mở theo đúng cánh. Chính vì thế khi lắp đặt cần phải tính toán chi tiết về chiều dài của cổng, cấu trúc thiết kế, vị trí lắp đặt cũng như sự ảnh hưởng của môi trường đến trọng lượng cánh cổng. 365 có sẵn đội ngũ, chuyên gia tư vấn giúp quý khách lựa chọn đúng loại sản phẩm mong muốn, hơn nữa công ty chúng tôi còn nhận gia công cánh cổng với hoa văn trang trí, màu sắc theo yêu cầu. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm của chúng tôi lắp đặt cho hệ thống cổng tự động sẽ đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng sử dụng.

Cổng tự động

Cổng mở cánh tay đòn

Trong thời buổi hiện nay, nhu cầu sử dụng thiết bị có thể giúp con người bảo vệ tài sản và con người là rất cao, giữ cho gia đình, người thân, bạn bè, con cái cũng như tài sản của bạn được an toàn là điều cần thiết. Cổng mở tự động có thể là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bạn không cần phải thuê bất kỳ nhân viên bảo vệ để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn chỉ cần bạn sử dụng tốt các chức năng bảo mật của cổng tự động. Tùy theo yêu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm soát ngôi nhà của mình. Thiết bị mà công ty chúng tôi cung cấp rất dễ lắp đặt, bạn có thể tự mình thi công bằng cách đọc bản vẽ và những hướng dẫn chi tiết, tuy nhiên để đơn giản hơn thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ của công ty chúng tôi. Đối với những cánh cổng có trọng lượng lớn, bạn cần phải xem xét kỹ vấn đề gia cố trước khi lắp đặt cánh cổng và có một số biện pháp phòng ngừa sau khi lắp đặt, thường xuyên vệ sinh cánh cổng và thiết bị để đảm bảo nó luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Thiết bị cổng mở tự động của 365 được người tiêu dùng đánh giá cao từ thời gian đầu mới thành lập, dẽ dàng sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, nó phù hợp với mọi loại cổng từ cổng gỗ, cổng sắt, cổng inox, cổng nhôm đúc, hay cổng hợp kim khác. Nếu bạn cảm thấy chán ngán phải ra khỏi xe để mở cổng mặc dù thời tiết khắc nghiệt thì cổng mở tự động sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!