Thanh chắn Barrier

Thanh chắn Barrier hay còn được gọi là rào cản tự động thường được lắp đặt tại các trạm kiểm soát, trạm thu phí cầu đường hoặc lối vào các công ty, doan nghiệp, các cơ sở xí nghiệp, … cung cấp sự thuận tiện cho các công ty trong vấn đề kiểm soát truy cập ra vào hoặc cơ sở kinh doanh sử dụng trong các cơ quan chính phủ hoặc các ngành công nghiệp lớn lắp đặt barrier để cho phép hoặc ngăn chặn những truy cập như tại các sân bay, cơ sở quốc phòng, đài truyền hình.

Công ty cổ phần 365 nhập khẩu và phân phối các loại rào cản tự động của Châu Âu nổi bật nhất vẫn là thương hiệu của BFT, FAAC và G-FORCE sử dụng nguồn điện 24V an toàn, vận hành nhanh chóng từ 3 tới 12 giây, tùy theo chiều rộng của cổng kiểm soát mà lựa chọn tay cần có độ dài phù hợp.

Thanh chắn Barrier được bảo hành 2 năm đối với dòng sản phẩm của Châu Âu, có giấy chứng nhận nhập khẩu CO, CQ đầy đủ, hoạt động ổn định hầu như không bị hư hỏng, ngoài ra thanh chắn barrier còn được sử dụng rộng rãi tại các bãi giữ xe.

Các rào cản về xe của chúng tôi cung cấp hoạt động hiệu quả để kiểm soát truy cập và di chuyển đến bãi đậu xe, cho phép và từ chối truy cập vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Sản phẩm của chúng tôi có thể được cung cấp với công nghệ thẻ thông minh cho phép bạn tạo ra một hệ thống quản lý thời gian theo giờ và truy cập hoàn toàn tích hợp đủ mạnh để đáp ứng với nhu cầu của khí hậu an ninh ngày nay.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là hầu như 100% không bị ăn mòn và được thiết kế để kiểm tra theo thời gian.

Thanh chắn Barrier là rào cản rất lý tưởng cho việc kiểm soát bãi đỗ xe và điểm ra vào cơ sở của bạn. Rào cản cung cấp một cách hiệu quả để tăng cường an ninh và có thể tăng gấp đôi vấn đề bảo mật như một cách để theo dõi số xe đi qua điểm kiểm soát.

Thích hợp cho cả cơ sở lớn và nhỏ, rào cản tự động của chúng tôi có khả năng thích ứng cao, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, cho phép tối đa truy cập. Thanh chắn Barrier 365 được cung cấp đầy đủ, sẵn sàng để kết nối dữ liệu với hệ thống kiểm soát truy cập và bán vé.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Cánh tay được làm từ nhôm cao cấp

Sọc đỏ phản chiếu từ xa.

Chiều dài của cánh tay lên đến sáu mét.

Không cần bảo trì định kỳ.

Mỗi cơ chế được điều chỉnh riêng biệt cho phù hợp với môi trường của bạn, đảm bảo độ bền vượt trội và vận hành lâu dài, không có vấn đề.

AN TOÀN

Tất cả các cửa, rào chắn và cửa quay bao gồm một thiết bị điều khiển bằng tay và tất cả các cửa và rào chắn được cung cấp với các tính năng an toàn để ngăn chặn đóng cửa trên người đi bộ hoặc xe cũng như cung cấp an toàn trong một sự thất bại điện.

Được thiết kế để hoạt động như một thiết bị độc lập hoặc kết hợp với máy cung cấp hay thu hồi thẻ truy cập và hệ thống Access Control để giám sát lưu lượng của một điểm kiểm soát truy cập cũng như báo cáo theo thời gian và nhân viên phụ trách làm việc.

Thanh chắn Barrier và hệ thống kiểm soát truy cập an ninh là những bộ phận không thể tách rời của hệ thống an ninh điện tử tự động vì chúng được bảo vệ bằng khóa, trạm bảo vệ cố định, thiết bị chặn đường, báo động liên lạc, hệ thống theo dõi thông qua hình ảnh, video, …

Lợi ích của thanh chắn Barrier và hệ thống kiểm soát an ninh truy cập

Mang lại mức độ an ninh cao cho cơ sở của bạn. Với sự hỗ trợ của hệ thống kiểm soát truy cập, intercoms, cảm biến, máy quay camera an ninh

Ngăn chặn truy cập trái phép

Tạo ra một giải pháp để kiểm soát giao thông

Cải thiện an ninh cho cơ sở của bạn

Cổng an ninh là mối đe dọa lớn nhất đối với các vi phạm an ninh. Nhưng thông qua cổng và barrier tự động chặn đường, bạn có thể giảm nhân lực. Điều này đòi hỏi phải thiết kế các cổng, blocker, các cổng điều khiển và các hệ thống điều khiển truy cập thích hợp bằng cách sử dụng các vật liệu hàng rào, có thể bao gồm các tính năng chống leo, chống va đập hoặc chống khủng bố.

365 làm việc với các nhà sản xuất hàng đầu trong các cửa cổng an ninh thương mại và công nghiệp để mang lại cho bạn nhiều lựa chọn về thiết kế phù hợp với yêu cầu hoạt động của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0903 813 317 để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt và cung cấp sản phẩm.

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!