Cổng tự động chính hãng

CỔNG 365 đơn vị số 1 tại Việt Nam cung cấp cổng tự động chính hãng, an toàn, hiện đại, tiện lợi luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng, được lắp đặt cho lối vào của nhà ở, khu dân cư, thương mại và công nghiệp. Có độ tin cậy cao mặc dù lắp đặt ở ngoài trời, phong cách kiểu dáng thiết kế thông minh kết hợp với những cánh cổng hiện đại mang đến cho người sử dụng phong cách rất riêng biệt.

Một trong những yêu cầu tất yếu của bất cứ cánh cổng nào đó chính là cung cấp sự bảo vệ và an toàn cho người, tài sản bên trong, ngăn cản những truy cập trái phép từ bên ngoài với mục đích phá hoại hoặc trộm cắp… với sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ thông minh bạn có thể tăng cường an ninh cho cơ sở của mình bằng cách tích hợp thêm cho cổng nhà mình thiết bị tự động và hệ thống kiểm soát truy cập.

Cổng có nhiều hình dáng thiết kế cũng như kiểu cách khác nhau tuy nhiên nó được làm chủ yếu từ vật liệu gỗ, sắt, thép, inox, … mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng để lựa chọn đúng loại vật liệu để làm cánh cổng của gia đình bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề này. Với những cánh cổng gỗ thì chi phí thường cao hơn, tốn nhiều công để bảo trì, sửa chữa đình kỳ bởi vì đây là vật liệu tự nhiên dễ bị ảnh hưởng và tác động của các yếu tố thời tiết như mưa, nắng, mối mọt và mục rữa. Nhưng vẻ đẹp của nó mang lại cho người sử dụng là vô tận, nếu được bảo dưỡng đúng cánh nó cũng có thể sử dụng trong nhiều năm. Những cánh cổng sắt (thép) được nhúng kẽm nóng chống lại sự rỉ sét và ô xi hóa thường được lựa chọn nhiều nhất bởi vì nó vững chắc, bền bỉ cung cấp mức độ an ninh cao hơn và tuổi thọ dài hơn. Gần đây còn xuất hiện thêm cổng nhôm và cổng INOX hai vật liệu mạnh mẽ của tự nhiên, bản thân nó có thể kháng lại tất cả sự tác động của tự nhiên nhưng chi phí cao hơn hẳn so với các loại cổng được làm từ vật liệu khác.

Cho dù cánh cổng của bạn được làm từ loại vật liệu nào đi chăng nữa, cho dù có 1 cánh, 2 cánh hay thậm chí là 4, 5, 6 cánh thì nó cũng chỉ có thể hoạt động theo 1 trong 3 cơ chế sau: cổng mở xoay vào bên trong, cổng mở xoay ra bên ngoài và cổng trượt về bên trái hoặc phải (hay về cả hai phía). Đối với cổng mở thì bạn cần lưu ý về mặt bằng lắp đặt, cổng mở xoay không thể mở ra nếu khu vực bên trong nó cao hơn so với vị trí lắp đặt hoặc bạn cần không gian ở bên hông cho cổng trượt. Ngoài ra hiện nay trên thị trường còn xuất hiện thêm một lại cổng mới đó là cổng trượt xếp lớp (các cánh xếp chồng nên nhau) và cổng vừa mở vừa trượt (chế từ động cơ mở và động cơ trượt trên cùng 1 cánh cổng).

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI ĐỘNG CƠ DÀNH CHO CỔNG TỰ ĐỘNG HIỆN NAY

Cổng trượt biệt thự ICARO

Cổng trượt 1500 kg tự động

Cổng trượt tự động: được sử dụng đối với những lơi có diện tích mở rộng đặc biệt hữu ích khi lắp đặt tại Biệt Thự, cổng cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp với chiều dài tối đa có thể đạt tới 25m, với hệ thống cánh cửa được làm từ các vật liệu tùy chọn như sắt, thép, inox, nhôm, hợp kim nhôm, … được sơn phủ 2 lớp bảo vệ chống chịu với thời tiết ẩm ướt, màu sắc theo thiết kế. Có hai loại cổng trượt hiện nay đó là cổng trượt sử dụng đường ray và cổng trượt trên hệ thống bánh xe, cả hai loại này đều có thể gắn thêm bộ thiết bị giúp nó đóng mở với bộ điều khiển từ xa hoặc nút nhấn gắn trong nhà.

Cổng mở nhôm đúc tự động

Cổng mở động cơ âm sàn

Cổng mở (mở xoay) tự động: có hai loại động cơ dành cho loại cổng này đó là động cơ âm sàn (thẩm mỹ) và động cơ tay đòn (bền bỉ), những cánh cổng truyền thống đẹp, với nhiều hoa văn và họa tiết cực kỳ tinh xảo được sử dụng nhiều ở nhà ở, biệt thự, khi gắn thiết bị tự động cho cánh cổng này bạn có thể điều khiển nó đóng mở ngay cả khi ngồi trong xe hơi, tiện dụng và an toàn đó là điều mà nó mang tới cho khách hàng.

Cổng trượt xếp lớp tự động

Cổng trượt xếp lớp tự động: với những cánh cổng rộng, nặng đặc biệt sử dụng trong các ngành công nghiệp thì cổng xếp tự động sẽ đáp ứng.

cổng mở trượt tự động

Cổng vừa mở và vừa trượt tự động

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu cổng tự động của các nhà sản xuất tại Châu Âu, với hệ thống cổng trượt, cổng mở, cổng xếp lớp tiên tiên tuẩn thủ mọi yêu cầu về chất lượng cũng như mức độ an toàn Thế Giới điều này thể hiện qua các giấy chứng nhận chất lượng như ISO 9001 – 2008 hay CE, EN16005.

Bạn có thể tích hợp thêm các thiết bị kiểm soát thông minh cho hệ thống cổng tự động của gia đình như: điều khiển từ xa với remote điều khiển, truy cập bằng thẻ từ (quẹt thẻ), truy cập bằng mật mã (nhập đúng mật mã cánh cổng sẽ mở ra), hệ thống chuông cửa và màn hình hiển thị, …

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!