Cửa tự động chính hãng

Cung cấp tất cả các loại thiết bị cửa tự động chính hãng đầy đủ chủng loại cửa mở cánh, cửa trượt, cửa trượt cong, cửa xếp lớp, cửa trượt gấp,… cho dù bạn muốn lắp đặt mới, hay muốn thay những cánh cửa hiện có thành những cửa tự đóng mở đều có thể thực hiện một cách dễ dàng khi sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty chúng tôi.

Dựa trên các thiết kế ban đầu của bạn mà cần phải lựa chọn cho đúng loại thiết bị để nó hoạt động chính xác, ổn định và với tầng suất cao nhất.

Cửa trượt tự động: loại cửa được thiết kế với cánh được treo hoặc trượt trên một thanh ray gắn ở dưới mặt đất, loại cửa này được sử dụng ở hầu hết mọi nơi, nó khá hữu dụng bởi tiết kiệm không gian, đồng thời nâng cao giá trị thẩm mỹ cho mọi công trình. Cửa trượt tự động với cơ chế trượt ngang sang một bên với phần cánh cửa được xếp song song với bức tường lắp đặt chính vì thế mà không gian của bạn sẽ mở rộng hơn khi sử dụng loại cửa này.

Cửa mở cánh tự động: những cánh cửa truyền thống mang đậm phong cách sẽ tự động mở hoặc đóng cánh cửa khi thiết bị điều khiển nhận diện được nhu cầu ra hoặc vào của người hoặc sự vật trước nó.

Cửa xoay (trượt cong) tự động: với những khách sạn, trung tâm thương mại hiện đại cửa xoay tạo ra phong cánh riêng biệt, hiện đại sang trọng.

Cửa xếp lớp tự động: với các công trình cần những không gian mở lớn, khi mà các cửa trượt không thể đáp ứng được khẩu độ mở của nó thì cửa xếp lớp được sử dụng để thay thế đặc biệt là ở các lối đi, lối vào khu vận chuyển hàng hóa, những cửa mở trong trường hợp khẩn cấp, giống với tên của nó cửa xếp lớp có các cánh được xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm được nhiều không gian hơn cửa trượt.

Cửa kính tự động sản phẩm đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay được sử dụng nhiều ở tất cả mọi công trình từ nhà riêng, văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, … với thiết kế hiện đại, sang trọng cửa kính tự động luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng, giá thành thấp, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng, không chỉ có vậy cửa kính còn giúp người sử dụng tận dụng được nhiều năng lượng tự nhiên hơn như ánh sáng, tránh thất thoát nhiệt giữa môi trường bên ngoài và bên trong. Đồng thời tạo tầm nhìn rộng hơn so với các loại vật liệu khác.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng cửa tự động hãy liên hệ với công ty CỬA 365, với trên 10 năm kinh nghiệm cùng với các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất như: NABCO (Nhật Bản), KTH (Đài Loan), SWICO (Hàn Quốc), … đã giúp công ty chúng tôi vươn tới vị trí số 1 về lĩnh vực cửa tự động ở Việt Nam. Mọi sản phẩm chúng tôi phân phối đã được kiểm định chất lượng cũng như đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của quốc tế như: ISO 9001 – 2008, EN16005, CE, …

365 cung cấp thiết bị mở cửa tự động đóng mở với công nghệ mới nhất cho các cánh cổng có tải trọng từ vài trục kg đến hàng ngàn kg cung cấp giải pháp lý tưởng để tự động hóa các cánh cửa cũ hiện nay. Tất cả các thiết bị mở hiện nay được sản xuất với các bộ phận chất lượng lượng hàng đầu, công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Mỗi bộ điều khiển của tự động đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, các tính năng như giảm tốc, tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, sử dụng nguồn điện áp thấp 24V… cung cấp thiết bị hoàn hảo để mở cửa tự động.

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!