Cửa mở tự động

Gắn thiết bị và động cơ cho cánh cửa mở tự động khi có người, phương tiện truy cập ra vào cơ sở. Sử dụng các bản lề bằng thép không rỉ với cấu trúc cao, các bản lề cửa mạnh mẽ được thiết kế với những lỗ hở cao hơn và rộng hơn, những cánh cửa mới của chúng tôi tạo ra không gian lớn hơn theo phong cách Châu Âu. Khung được thiết kế lại cho thẩm mỹ cao.

Hệ thống cửa mở xoay 365 giúp cho việc đi lại qua cánh cửa dễ dàng hơn trong trường hợp việc mở tay bất tiện và khó khăn, độ tin cậy tuyệt đối với ổ khóa an toàn kèm theo thiết kế hiện đại cho phép tích hợp thêm các giải pháp kiểm soát truy cập cho từng loại dự án cụ thể đảm bảo phù hợp với thiết kế. Động cơ cửa mở ra vào đóng mở nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn, cánh cửa có thể mở vào bên trong cơ sở hoặc mở ra phía bên ngoài.

Cửa mở tự động NABCO

Cửa mở tự động sử dụng trong thương mại

Với cấu trúc khung cánh cửa và đường ray hẹp cửa mở của chúng tôi hoàn toàn khớp với cửa gấp và cửa trượt. Bản lề mang lá kép có độ bền cao mang lại sự hỗ trợ lớn hơn cho trọng lượng cánh cửa lớn. CỬA 365 cung cấp một loạt các lựa chọn, có khả năng chống chịu với thời tiết.

Sử dụng thiết bị đóng mở cửa tự động cho các cửa hàng, bệnh viện, trường học và các công trình công cộng khác, một hệ điều hành cửa mở có lợi cho bất cứ môi trường kinh doanh nào cho dù cánh cửa được làm từ các vật liệu như cửa kính, cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa sắt, cửa inox, … vẫn có thể gắn thiết bị này một cách dễ dàng để cải thiện lưu lượng truy cập. Hiện nay công ty 365 cung cấp thiết bị dành cho cửa mở cánh có tải trọng dưới 250 Kg cho mỗi cánh sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất ở ITALIA, JAPAN, TAIWAN, KOREA.

Cửa mở tự động bệnh viện

Cửa mở tự động sử dụng trong bệnh viện

Động cơ sử dụng năng lượng 220 V hoặc 24V, có thể mở rộng tới 700 pounds, tương thích với cánh cửa được làm từ gỗ, kính và các kim loại khác, thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt. Hệ thống điều khiển cửa mở tự động còn có thể tích hợp thêm các thiết bị kiểm soát an ninh khác như đầu đọc thẻ, máy đọc vân tay, bàn phím số, cảm biến chuyển động, hệ thống điều khiển từ xa, … Nếu bạn muốn thêm các chi tiết về kỹ thuật, mẫu thiết kế, tài liệu hay muốn được tư vấn của cách chuyên gia hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903 813 317 để được hỗ trợ 24/7.

Hệ điều hành cửa mở tự động là thiết bị vận hành cho cửa mở xoay cho người đi bộ, nó tự động ở ra và đóng lại sau một khoảng thời gian do thợ lắp đặt thiết lập trong lần đầu tiên.

Có 3 loại động cơ dành cho cửa mở

Động cơ sử dụng năng lượng cao: 220 V hoặc 110 V sử dụng cho cánh cửa nặng đóng mở với tốc độ cao.

Động cơ sử dụng năng lượng thấp: nguồn 24 V, đóng mở với tốc độ trung bình an toàn cho người khuyết tật, người già và trẻ em.

Power Assist (cửa bán tự động): đây là phiên bản khác của hệ điều hành sử dụng năng lượng thấp nó không tự động mở cửa mà nó cho phép người sử dụng mở cửa bằng tay với lực rất nhẹ so với việc mở cánh thông thường, nó tự động đóng cánh cửa này với tốc độ di chuyển chậm hơn so với việc sử dụng bản lề.

KÍCH HOẠT: theo nhiều cách khác nhau

– Mắt thần cảm biến: như bộ cảm biến radar, hồng ngoại, … cửa sẽ mở ra khi có người dùng tiếp cận gần nó.

– Nút nhấn: gắn ở khu vực gần cánh cửa (tường) hoặc trực tiếp trên cánh cửa, cửa sẽ mở ra khi người dùng nhấn nút

– Thiết bị kiểm soát truy cập: như đầu đọc thẻ, máy quét mã vạch, đầu đọc dấu vân tay, bàn phím số với mật khẩu truy cập, …

 

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!