Cửa bệnh viện tự động

Cửa bệnh viện tự động – Một trong những ứng dụng quan trọng của cửa tự động trong cuộc sống đó chính là trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe, bạn có thể đi vào bất cứ bệnh viện nào từ cơ sở địa phương tới trung ưng, trong nước và nước ngoài, ở đâu cũng thấy các bệnh nhân xếp hàng dài dày đặc. Nhờ có sự trợ giúp của cửa tự động mà lượng lưu thông tại đây trở lên nề nếp cũng như thông thoáng hơn nhiều so với việc sử dụng các loại cửa mở tay.

Sản xuất cửa tự động phòng chụp X-Quang, CT, MRI

Điều đặc biệt là mỗi phòng ban trong bệnh viện và các lối ra vào khác nhau có mật độ cũng như công dụng khác nhau, chính vì vậy các hãng sản xuất cử tự động hàng đầu trên thế giới đã bỏ ra thời gian dài nghiên cứu sao cho sản phẩm của họ trở thành đặc trưng chuyên sử dụng cho các phòng, các ban ngành trong bệnh viện. Từ cửa ra vào, tới cửa hàng lang lối đi trong bệnh viện hay cửa phòng mổ, cửa phòng thí nghiệm, phòng hồi sức, phòng chăm sóc sức khỏe đến cửa chuyên dụng ngăn tia cực tím, tia X có hại tới sức khỏe người xung quanh như cửa trì, cửa bọc thép hay cửa phòng chụp X-Quang, M-RAY, City, phòng điều trị bệnh nhân ung thư bằng tia khúc xa, … tất cả đều có thể gắn cửa tự động do công ty cổ phần CUA TU DONG 365 phân phối.

CỬA TỰ ĐỘNG 365 đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp chế tạo, lắp ráp các cửa chuyên dụng cho bệnh viện lớn trên cả nước với hàng trục dự án nhận được mỗi năm, công ty chúng tôi trở thành đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp cửa bệnh viện tự động trên cả nước. Từ các hãng sản phẩm uy tín, chất lượng trên thế giới được người tiêu dùng kiểm nghiệm sau thời gian dài hoạt động đã dần khẳng định tên tuổi của chúng tôi trên thị trường hiện nay.

Cửa bệnh viện 0012

Bạn hãy hình dung với hàng trăm hàng ngàn lượt người ra vào cửa bệnh viện hàng ngày nếu như sử dụng các loại cửa mở tay bình thường thì sẽ như thế nào ?

Thứ nhất lượng khách hàng, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hay cả các y, bác sĩ trong bệnh viện đều phải vất vả mới có thể di chuyên qua lượng người đông đúc đến như thế, không chỉ dừng lại ở đó, quá trình mở cửa bằng tay có thể gây phiền toái cho nhiều người như người bị bệnh, sức khỏe kém, trẻ nhỏ, người tàn tật, hay người già … điều này là một vấn đề cần phải khắc phục ngay lập tức, còn nếu bạn mở cánh cửa luôn để mọi người có thể thoải mái truy cập nhưng vấn đề ở đây đó lại là sự xâm nhập của bụi bẩn cũng như vi khuẩn giữa môi trường bên trong và bên ngoài, tại những bệnh viện sử dụng máy lạnh để làm mát cho không gian thì đây lại là điều gây lãng phí tới nguồn năng lượng…

Cửa bệnh viện 00112

Thứ hai tại các phòng sạch, phòng mổ, phòng thí nghiệm khi mà không khí và nhiệt độ giữa môi trường bên trong cần phải đảm bảo độ ổn định để tránh làm hư hỏng thuốc, ngăn cản sự xâm nhập hay sự khuếch tán vi khuẩn ra môi trường bên trong và bên ngoài thì việc sử dụng cửa tự động là hoàn toàn hợp lý đóng mở nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Thứ ba đó chính là các phòng có yêu cầu đặc biệt phải lắp đặt cửa chì, cửa thép để ngăn cản các tia khúc xạ, tia X, … ảnh hưởng tới những người xung quanh như phòng điều chị khúc xạ, chụp x-quang, hay M-RAY. Ngoài ra tại cửa phòng sạch, phòng mổ yêu cầu y tá, bác sĩ phải diệt khuẩn trước khi vào phòng và không được đụng tay vào bất cứ thứ gì khác vậy làm sao họ có thể đi vào bên trong mà không có thiết bị tự động như nút nhấn cảm biến từ xa gắn trên cửa ? hay tại các lối đi bệnh viện yêu cầu truy cập nhanh chóng để giải quyết vấn đề di chuyển thì làm sao ?…

Thời buổi hiện đại, công nghệ tiên tiến kèm theo đó là hàng ngàn lý do khác nhau cho thấy vai trò quan trọng của cửa bệnh viện tự động đóng mở. Hãy liên hệ với CỬA TỰ ĐỘNG 365 khi quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa tự động trong bệnh viện, cơ sở ý tế hay phòng khám bệnh.

Ngoài ra việc lắp đặt cửa bệnh viện tự động còn nâng cao giá trị cho các bệnh viện, thể hiện sự tiện lợi cũng như sự quan tâm của tập thể, cá nhân của bệnh viện với bệnh nhân.

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!