Phụ kiện cửa tự động

Bạn đang tìm kiếm phụ kiện thay thế cho hệ thống cửa tự động cho cửa mở, cửa trượt, cửa xếp lớp hay cửa trượt cong của các thương hiệu như NABCO, KTH, SWICO, … để thay thế thiết bị, sửa chữa khi cửa bị hư hỏng hãy liên hệ với CUA TU DONG 365 để được mua những bộ phụ kiện chính hãng của nhà sản xuất.

Sensor (cảm biến), Motor, bộ điều khiển, giá treo, kẹp kính, cảm biến an toàn, nút nhấn,… là những phụ kiện quan trọng của cửa tự động, sau một thời gian dài sử dụng nó có thể bị hao mòn, giảm tính năng vốn có hoặc bị hư hỏng, những lúc như vậy bạn cần kiểm tra và thay thế những bộ phận giúp cánh cửa hoạt động trở lại bình thường.

Đối với các sản phẩm chính hãng, phụ kiện thay thế phải tương thích với nó, việc thay thế phụ kiện nhái có thể dẫn đến hư hỏng các thiết bị tiếp theo và làm cho cánh cửa hoạt động không an toàn. CUA TU DONG 365 đơn vị nhập khẩu cũng như phân phối các loại sản phẩm chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất hơn 10 năm qua.

Cửa tự động đã có một sự tiến hóa to lớn kể từ khi nó được sáng tạo ra, nếu chúng ta nhìn lại những thập kỷ qua để nhận thấy sự phát triển này, chúng tôi hiện có tất cả các phụ kiện dành cho cửa tự động, mỗi bộ phận của thiết bị là thành phần không thể thiếu trong một bộ hoàn chỉnh.

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số thông tin để cho bạn biết về những ưu điểm của các cơ chế hoạt động khác nhau của cửa tự động, và do đó làm cho bạn có thể chọn tùy chọn tốt nhất theo vị trí và chức năng của cửa tự động của bạn.

Cảm biến

Cách phổ biến nhất và nổi tiếng nhất để mở cửa tự động trên toàn thế giới thường là các cảm biến. Với loại này, không cần tiếp xúc trực tiếp với cửa hoặc bất kỳ phụ kiện nào khác, vì cảm biến sẽ phát hiện nếu chúng ta tiếp cận cửa hoặc sự hiện diện của chúng tôi gần đó để mở nó. Có rất nhiều cảm biến khác nhau, với nhiều công nghệ, nhưng bây giờ chúng ta không thể chi tiết.

Nút ấn

Một hệ thống mở khác liên quan đến cửa tự động là các nút bấm “truyền thống”, hoặc các nút bấm khuỷu tay hoặc các nút thông thường. Chúng được thiết kế đặc biệt cho những nơi đông người, nhưng trong đó không mở cửa liên tục. Ví dụ, một số hành lang ở bệnh viện ở bức tường bên phải lối đi cần phải được truy cập vào những thời điểm rất cụ thể. Thay vì mở liên tục vì phát hiện cảm biến, nó sẽ được mở ra chỉ khi nút được nhấn.

Cảm biến áp tay

Chúng có thể được xem như sự thay thế cho các nút bấm trực tiếp đảm bảo an toàn vệ sinh, vì chúng có cùng một trật tự làm việc. Với hệ thống này, cánh cửa tự động sẽ mở ra khi tay hoặc khuỷu tay của chúng tôi đi gần máy dò. Đây là một hệ thống thực sự có khả năng tiếp cận để truy cập vào phòng sạch trong bệnh viện, vì bác sĩ phẫu thuật sẽ không “tiếp xúc trực tiếp” tay của họ khi nhấn nút.

Phím

Để trang bị cho các hệ thống mở có độ bảo mật cao nhất, 365 lắp đặt cho khách hàng các thiết bị kiểm tra mật mã trước khi cho phép truy cập.

Hệ thống kiểm soát truy cập

Nhờ các hệ thống kiểm soát truy cập, mọi người được phép truy cập vào không gian chỉ khi cung cấp thông tin chính xác và được hệ thống xác nhận đúng người mới có thể ra vào. Kiểm soát này có thể được thực hiện bằng các bàn phím số, thẻ lân cận, thiết bị sinh trắc học hoặc bất kỳ hệ thống tương tự nào khác.

Điều khiển từ xa

Nếu chúng ta cần phải giữ một khoảng cách nhất định với cửa, ví dụ như khi mở một khu vực công nghiệp cho một chiếc xe nâng, chúng tôi sẽ cần một bộ điều khiển từ xa cũng cung cấp khả năng bổ sung hệ thống của chúng tôi với một hoặc nhiều điều khiển từ xa.

Hệ thống điều khiển

Nhờ những công nghệ mới do 365 tạo ra, chúng tôi có thể kiểm soát được toàn bộ cửa tự động của chúng tôi một cách tập trung và đơn giản. Để đạt được điều này, chúng tôi sẽ cần phần mềm quản lý từ hãng. Sử dụng hệ thống tập trung này, chúng tôi sẽ có thể thay đổi bất kỳ lúc nào các chế độ hoạt động của cửa ra vào cũng như kiểm tra tình trạng của chúng, nhận thông báo và thay đổi hoạt động của chương trình.

Với tất cả các hệ thống cửa tự động 365 đáp ứng mọi nhu cầu có thể có của khách hàng, làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Sau đây là những phụ kiện cửa tự động dành riêng cho sản phẩm của chúng tôi phân phối.

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!