Cột chắn xe (BOLLARD)

Giống như tên người ta đặt cho nó “Cột Chắn Xe” hay (Bollard) được sử dụng để chắn các phương tiện giao thông khi không được phép truy cập vào một khu vực nào đó hoặc cho phép các phương tiện khác truy cập. Được thiết kế để bảo vệ những khu vực yêu cầu an ninh cao như các cơ quan, tổ chức chính phủ, ngân hàng, và các tòa nhà của Đại Sứ Quán nước ngoài ở Việt Nam…

Hoàn thành Cột chắn xe cho ĐSQ Trung Quốc

Cột chắn xe này có thể tự động nâng lên hoặc hạ xuống theo sự điều khiển hoặc thiết bị nhận biết kích hoạt, hiện nay công ty cổ phần 365 là đơn vị nhập khẩu cũng như phân phối cột chắn xe của Italy theo công nghệ và tiêu chuẩn của Châu Âu tại Việt Nam.

Được thiết kế với hình trụ tròn, với màu sắc thân thiện, cột chắn xe được sử dụng giống rào cản tự động hiện đại có thể chịu được lực tác động mạnh khi những phương tiện cố tình vượt qua nó hoặc cố tình đè nó xuống. Toàn bộ thân và thiết bị được đào xâu chôn dưới lòng đất có đổ bê tông để gia cố chắc chắn. Nhìn bằng mắt thường chúng ta khó có thể phân biệt cột chắn xe bình thường và cột chắn xe an ninh, cột chắn xe an ninh có thể di chuyển lên xuống có chiều cao khoảng từ 500mm, 700mm và cao tới 1000mm tùy theo mỗi loại khác nhau.

Kiểm tra cột chắn xe Italia

Khi lắp đặt thiết bị cần phải tuân thủ mọi yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như thiết kế mới đảm bảo rằng cột chắn xe mang lại hiệu quả an ninh tối đa cho người sử dụng, điều này yêu cầu những đơn vị chuyên môn cao như 365 mới có thể đáp ứng được. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có dự định lắp đặt cột chắn xe cho cơ sở an ninh của mình.

Tập hợp một dãy các trụ tạo thành một hàng rào an ninh không thể phá vỡ, giúp việc kiểm soát truy cập của các phương tiện như xe ô tô, xe tải, … trở lên dễ dàng hơn, toàn bộ thiết bị được kết nối với một hoặc 2 hệ thống điều khiển, khi bạn có nhu cầu cho phép xe truy cập chỉ cần nhấn nút hạ chiều cao trụ xuống giống mặt phẳng bình thường, tại thời điểm khóa bạn sẽ cho cột chắn xe này nhô lên khỏi mặt đất ngăn cản các phương tiện ra vào.

Cột chắn xe cung cấp hiệu quả cao trong việc kiểm soát truy cập tại những cơ sở an ninh cực kỳ cao và hiệu quả, nếu một phương tiện cố tình truy cập vào đây bằng phương tiện giao thông như xe hơi chẳng hạn thì cột chắn xe sẽ ngăn cản vấn đề này dễ dàng nó có thể chịu được lực tác động từ 6000 J đến 800.000 J tùy theo mỗi loại lắp đặt. Với động cơ thủy lực cho độ bền cao, chịu được lực tác động mạnh, cùng nguồn điện 24V cho phép kiểm soát và điều chỉnh chính xác tốc độ đóng / mở tối đa.

Giá bán phụ thuộc vào số lượng cũng như hệ thống điều khiển và các phụ kiện an ninh khác kèm theo, liên hệ ngay với cửa tự động 365 khi bạn có nhu cầu sử dung.

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!