Cửa trượt tự động

Cho dù là mùa đông hay mùa hè, cửa trượt tự động có thể giữ nhiệt độ tiêu chuẩn giữa môi trường bên trong và bên ngoài làm cho người sử dụng luôn cảm thấy dễ chịu. Giảm chí phí sử dụng năng lượng cho máy điều hòa, việc tiếc kiệm chi phí không chỉ dừng lại ở mức độ tiết kiệm tiền mà nó còn đóng góp vào việc bảo vệ khí hậu, môi trường sống. Chi trả chi phí năng lượng thấp luôn được khách hàng quan tâm và trú trọng.

Một trong những đặc điểm nổi bật của cửa trượt đó là đảo bảo yêu cầu cao về tính năng cách nhiệt đặc biệt tại các công trình công cộng, điều này giúp mang tới môi môi trường làm việc thoải mái bằng cách duy trì nhiệt độ dễ chịu bên trong phòng. Đồng thời cửa trượt còn tiết kiệm khá nhiều năng lượng sử dụng, ngăn ngừa phát sinh chi phí cao, đáp ứng cả trong những ngày lạnh và mùa nóng do đó nhiệt độ và chi phí điều hòa giảm đáng kể.

Cửa trượt tự động– sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và tiết kiệm nhiều năng lượng.

Cửa tự động tiết kiệm tiền

CỬA TRƯỢT BẢO MẬT

Cửa trượt đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu về tính năng, sự thoải mái và thiết kế – đồng thời đáp ứng các yêu cầu về bảo mật cao.

Một trong những lợi ích to lớn của cửa trượt tự động đó là tính năng chống trộm. Điều này phụ thuộc vào yêu cầu cũng như mục đích của người sử dụng hệ thống cửa trượt có thể chống trộm khi được kết hợp với các thiết bị báo động kết hợp với nó.

Một hệ thống an ninh phù hợp với phần mềm quản lý thông minh với nhiều cách thức báo động khí có kẻ xấu cố tình đột nhập trong trường hợp cửa đang ở trạng thái đóng. Ngoài ra cửa trượt tự động còn đảm bảo an toàn với cơ chế đảo ngược khi gặp phải chướng ngại vật trong quá trình hoạt động.

GIÁM SÁT CỬA KHI ĐÓNG VÀ MỞ

Trong một vài trường hợp khi bạn muốn đảm bảo độ an toàn cao hơn, theo yêu cầu công ty 365 sẽ tích hợp thiết bị giám sát khi cửa đóng hoặc mở xác nhận qua khóa điều khiển điện tử khi bạn rời khỏi nhà. Hệ thống giám sát này còn có thể tích hợp với hệ thống nhà thông minh và kết nối với hệ thống báo động. Bằng cách này, bạn có thể tùy chỉnh tăng tính bảo mật cho gia đình và gia đình của bạn.

Cửa trượt tự động dễ dàng sử dụng hơn và nhanh hơn cho phép kéo cánh cửa có trọng lượng lên đến 250 kg với chiều cao tới 3 mét có thể hoàn toàn tự động, rất yên tĩnh và nhanh chóng. Trẻ em, người già và người tàn tật nói riêng sẽ đánh giá cao điều này. Chức năng tự động được vận hành bằng cách sử dụng một bàn phím trên cánh cửa, một công tắc gắn trên tường hoặc trung tâm điều khiển, nếu nó được tích hợp trong hệ thống quản lý tòa nhà.

Cửa trượt tự động là lựa chọn ưa thích của nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn cửa kính tự động từ một công ty có chuyên môn cao. CỬA 365 cung cấp một lối vào chi phí thấp, hiệu quả và hấp dẫn cho bất kỳ tòa nhà nào.

Chúng tôi có thể sản xuất khung trượt kính tự động và khung cửa kính bao gồm các mặt tiền cửa hàng, sản xuất với cơ chế trượt cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi cung cấp, lắp đặt sản phẩm của một số thương hiệu khác nhau và các loại cửa kính tự động trượt và sẽ tư vấn chi tiết tỉ mỉ cho từng khác hàng để có thể cung cấp các thiết bị phù hợp với thiết kế và chi tiết kỹ thuật an toàn cho mỗi khách hàng.

Cửa trượt đầu tiên được tìm thấy trong nhà Roman ở Pompeii, Italy. Cánh cửa trượt có thể được sử dụng để vận hành với hệ thống giá treo ở phía trên hoặc hệ thống trượt dẫn hướng ở bên dưới, cả hai loại này đều được thiết kế hoàn hảo để giảm nhẹ ma sát, cách âm. Hệ thống cửa trượt với được gắn ở phía trên đỉnh cánh cửa thường được sử dụng nhiều  nhất, với giá treo cánh được cố định với bánh xe và dây dẫn hướng làm cho cửa dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Mỗi hệ thống điều có giới hạn tối đa cho trọng lượng của cánh cửa, chính vì thế việc tìm kiếm thiết bị phù hợp bằng cách tính toán trọng lượng của nó là một trong những yếu tố quan trọng. Khi cánh cửa được treo với ít nhất là 02 Hanger ở hai đầu

Đôi khi một hệ thống treo trên không thể được sử dụng, vì trọng lượng của cửa lớn không thể được hỗ trợ từ phía trên; Trong trường hợp này, một hệ thống dẫn hướng ở phía dưới được khuyến khích

Một cửa trượt tự động có hệ thống kích hoạt và động cơ để đóng /mở chúng. Đây được gọi là hệ điều hành của cửa trượt. Cửa trượt tự động thường được tìm thấy trong văn phòng và lối vào cửa hàng. Những cánh cửa này có chứa một cơ chế khóa từ tính sẽ tự động mở ra trong những trường hợp khẩn cấp.

 

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!