cua cong tu dong

Cửa mở xoay tự động BOON EDAM

Mô tả sản phẩm

CỬA MỞ XOAY TỰ ĐỘNG BOON EDAM với hơn 140 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển cửa xoay tròn tự động đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cùng kỹ thuật tuyệt vời, với hệ thống mạng lưới phân phối trên toàn cầu. CUATUDONG 365 đơn vị nhập khẩu cũng như cung cấp độc quyền của mở xoay tự động chính hãng do BOON EDAM sản xuất tại Việt Nam, khi quý vị có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được đào tạo chuyên môn, cũng như thông tin liên quan đến sản phẩm này nhằm chứng minh khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi những khu trung tâm thương mại, những nhà hàng, khách sạn sang trọng, những công trình công cộng như bệnh viện, sân bay, siêu thị, .. yêu cầu cao về lượng truy cập mỗi ngày chúng tôi cung cấp thiết bị phù hợp với sự phát triển của các công trình hiện đại, bền vững và an ninh.

Với môi trường làm việc ngày càng trở nên năng động, việc truy cập vào các cơ sở, tòa nhà kinh doanh, trở thành điểm nóng của truy cập, chính vì thế vấn đề kiểm soát ra vào cực kỳ quan trọng, BOON EDAM với hơn 140 kinh nghiệm trong giải pháp truy cập, sản phẩm được sản xuất tại Hà Lan với chất lượng cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cửa tự động BOON EDAM chuyên cung cấp các giải pháp cho các tòa nhà văn phòng, sân bay, cơ sở y tế, khách sạn và các trung tâm thương mại khác. Tại Việt Nam khi bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này hãy liên hệ với công ty cổ phần CỬA TỰ ĐỘNG 365 để được hỗ trợ, đơn vị chúng tôi là đại diện hợp pháp của công ty BOON EDAM ở Việt Nam, sản phẩm của hãng được đánh giá với chất lượng số 1 trên thế giới từ Hà Lan, Mỹ, Trung Quốc, và tất cả các nước thuộc khu vực Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á cùng 55 quốc gia khác.

Cửa mở xoay_Boon_Edam

Giới thiệu một vài sản phẩm của hãng BOON EDAM.

Cửa mở xoay tự động Tourniket: đây là dòng sản phẩm đầu tiên của hãng sản xuất vào năm 1903, trong thời kỳ đầu này sản phẩm được chủ yếu làm từ gỗ và vận hành bằng tay, khi công nghệ phát triển những cánh cổng này có thể đóng mở tự động thôn minh, linh hoạt và cực kỳ hiệu quả trong các tòa nhà. Với nhiều màu sắc và thiết kế, cửa xoay Tourniket ngày nay với phiên bản bằng nhôm, hoàn thiện với bề mặt sáng bóng, đẹp, hiên đại. Ngoài ra, nó còn mang tới cho người sử dụng hàng loạt các giải pháp đảo bảo truy cập trong một tòa nhà, khi các tòa nhà phục vụ cho tất cả mọi người, kể cả người già, trẻ em hay người khuyết tật, những tình huống dành riêng cho các đối tượng này cũng được thiết lập trong hệ thống cửa. Với đường kính 2800 mm.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!