CỬA TỰ ĐỘNG NABCO – MADE IN JAPAN

Thương hiệu: NABCO

Sản xuất tại: nhà máy ở Nhật Bản.

Thời gian bảo hành: 3 năm.

Mô tả sản phẩm

NABCO tập đoàn đầu tiên ở NHẬT BẢN sản xuất thiết bị CỬA TỰ ĐỘNG vào những năm đầu tiên của thế kỷ 19, họ đã phát triển hàng loạt các sản phẩm với nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống. Hiện nay, NABCO là nhà lãnh đạo tiên phong tại trị trường cửa tự động của Nhật Bản (79% thị trường trong nước) và cũng là một trong những hãng sản xuất cửa tự động lớn nhất trên thế giới (chiếm đến 27% trong năm 2016).

NABCO sản xuất cửa tự động số 1 tại Nhật Bản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ 24/7 trên khắp Nhật Bản.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Thiết bị cửa tự động NABCO (MADE IN JAPAN) sản xuất đảm bản an toàn và đáng tin cậy: cùng với công nghệ hàng đầu và mạng lưới bán hàng phủ trên khắp toàn cầu, các đại lý và nhân viên của hãng cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7, danh tiếng và độ tin cậy đã được xây dựng trong nhiều năm qua với sự nỗ lực không ngừng của mọi nhân viên và đó là động lực của họ phát triển trong tương lai. NABCO đã cung cấp các giải pháp cho hàng loạt nhu cầu khác nhau trong suốt nửa thập kỷ qua, những giải pháp tiếp cận phù hợp, sáng tạo và không bị hạn chế bởi các hình thức hoạt động của cánh cửa, dựa trên kinh nghiệm cũng như thành tựu đạt được trong nhiều năm qua, kết hợp với công nghệ của họ vào thiết bị điều khiển chuyển động của cửa nhằm mang lại giá trị độc đáo cho người sử dụng trên thế giới.

Cửa phòng mổ Nhật Bản

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CỬA TỰ ĐỘNG NABCO

Tiết kiệm năng lượng và không giới hạn truy cập

Cửa tự động giúp chủ sở hữu tiết kiệm năng lượng sử dụng, nó sẽ mở ra và đóng lại ngay tức thì khi cảm nhật thực sự có người hoặc phương tiện muốn truy cập, loại bỏ những cánh cửa mở tay giúp cải thiện lối ra vào các cơ sở.

Cửa trượt tự động NABCO

CÁC LOẠI CỬA TỰ ĐỘNG NABCO

Cửa trượt: loại cửa thông dụng nhất hiện nay được sử dụng phổ biến trên thị trường, cánh cửa mở bằng cách trượt sang bên trái hoặc bên phải theo bề mặt dựng của bức vách hoặc tường cố định.

Cửa trượt xếp lớp: các cánh cửa được trượt xếp chồng lên nhau cho độ mở rộng gấp 1.3 lần so với cửa trượt thông thường.

Cửa trượt cong – xoay tròn tự động: đây là loại cửa được thiết kế đặc biệt cho các cơ sở yêu cầu thiết kế sang trọng và lịch lãm.

Cửa mở cánh: với những cánh cửa truyền thống khi được tích hợp thiết bị này nó có thể mở tự động mà không cần sử dụng tay.

Cửa mở trượt gấp NABCO

CƠ CHẾ VẬN HÀNH

Cánh cửa sẽ tự động mở ra khi bộ điều khiển nhận tín hiệu kích hoạt bởi bộ cảm biến và ngay sau đó nó sẽ kích hoạt động cơ với bánh răng để kép dây cua roa chạy qua lại thông qua thiết bị gọi là pô ly không tải và hệ thống giá treo. Khi không có ai được phát hiện ở khu vực bên trong vùng cảm biến cánh cửa sẽ tự đóng lại sau một khoảng thời gian nhất định.

Cơ chế hoạt động cửa tự động

THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG

Door operator: là tập hợp các thiết bị dẫn hướng và bộ điều khiển đóng mở cửa, nó bao gồm luôn cả phần động cơ và bộ điều khiển.

Công tắc điện: bật / tắt nguồn điện cung cấp cho thiết bị.

Mắt thần cảm biến: sử dụng để kích hoạt đóng / mở cửa bằng cách gửi tín hiệu tới nhà điều hành cửa. Chú ý, có nhiều loại cảm biến khác nhau, nó được lựa chọn dừa vào cách sử dụng và môi trường hoạt động.

Cảm biến an toàn (hay còn gọi là Safety beam): giúp phát hiện người hay phương tiện đứng trên đường di chuyển của cánh cửa, nơi mà mắt thần khó phát hiện.

Hộp thiết bị: là một thanh ngang bao gồm nắp đậy và thanh ray để lắp đặt và bảo vệ thiết bị cửa ở bên trong nó.

Cánh cửa: thường được làm từ vật liệu như kính cường lực, nhôm hay thép không rỉ.

Khóa: sử dụng để khóa cánh cửa không cho nó hoạt động tại thời điểm nhất định trong ngày ( ví dụ vào ban đêm).

CÁC LOẠI CẢM BIẾN MỞ CỬA

cảm biến cửa tự động

Cảm biến chuyển động

cảm biến chạm tay

Cảm biến chạm tay

Cảm biến an toàn

Cảm biến an toàn

 lợi ích của cửa tự động

Lợi ích của cửa tự động

Kể từ khi NABCO phát minh ra cửa tự động mọi người có thể ra vào mà không cần sử dụng tay, chúng mang tới sự tiện lợi cho mọi người trong suốt cả ngày, cho dù bạn mang hành lý ở cả hai tay hay bạn phải di chuyển trên một chiếc xe lăn. Cửa tự động được sử dụng rộng rãi ở các địa điểm có lượng truy cập cao như các tòa nhà thương mại, khách sạn, bệnh viện, cơ sở công cộng và các siêu thị, cửa hàng, …

Nó cho phép mọi người ra vào dễ dàng không kể đối tượng hay độ tuổi.

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường: cửa chỉ được kích hoạt và tự động đóng lại sau khi khách hàng ra vào điều này giúp đảm bảo sử ngăn chặn sự thoát không khí ra môi trường bên ngoài cũng như ngăn ngừa bụi vi khuẩn xâm nhập.

Đảm bảo vệ sinh: tại các cơ sở như bệnh viện, nhà máy chế biến thực phẩm những nơi yêu cầu cao về vấn đề vệ sinh, cửa tự động có thể ngăn ngừa bụi bẩn và sự thất thoát của không khí trong các phòng, phù hợp để điều tiết không khí tại những cơ sở được yêu cầu kiểm soát môi trường.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: cổng tự động chất lượng
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!