cua cong tu dong

BẢO PHÚC CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN LẮP ĐẶT CỔNG CỬA TỰ ĐỘNG KHẢ THI

17/09/2020

BẢO PHÚC CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN LẮP ĐẶT CỔNG CỬA TỰ ĐỘNG KHẢ THI

Phần lớn công trình xây dựng như: tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, siêu thị đều là những công trình có tổng mức đầu tư lớn, thời gian sử dụng lâu dài. Chính vì thế, việc lựa chọn chính xác ngay từ đầu các giải pháp, thiết bị cửa tự động là việc làm bắt buộc, có tính chất quyết định đến chất lượng dịch vụ, hoạt động kinh doanh sản xuất của chủ đầu tư sau này.

Là đơn vị trực tiếp phân phối và lắp đặt với kinh nghiệm hơn 15 năm. Bảo Phúc tự tin mang lại cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm tối ưu nhất trong lĩnh vực: Cổng cửa tự động.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và sản phẩm, thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với Quý khách hàng những khó khăn, vướng mắc; tư vấn cho Quý khách hàng những phương án thi công khả thi, đầu tư hiệu quả nhất.

𝐁𝐚̉𝐨 𝐏𝐡𝐮́𝐜 𝐥𝐚̀ 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐩𝐡𝐨̂́𝐢 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐭𝐮̛̣ đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐚̃𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐩 𝐤𝐡𝐚̂̉𝐮 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐭𝐮̛̀ 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧, 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜, Đ𝐚̀𝐢 𝐋𝐨𝐚𝐧. 𝐐𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐧𝐡𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐚́𝐜 𝐥𝐚̀𝐦 đ𝐚̣𝐢 𝐥𝐲́ 𝐱𝐢𝐧 𝐯𝐮𝐢 𝐥𝐨̀𝐧𝐠 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐧𝐡𝐞́!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

 

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!