Các quy định an toàn khi lắp đặt cửa tự động

08/11/2017

Khi lắp đặt cửa tự động của bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn tan toàn và sức khỏe nghiêm ngặt hơn áp dụng từ năm 2013, tiêu chuẩn EN 16005 được thiết kế để bảo vệ người đi bộ khỏi các vụ tai nạn gây ra bởi việc thiết kế và lắp đặt cửa tự động. Trong phần giới thiệu các tiêu chuẩn mô tả những nguy hiểm và tính huống nguy hiển và các sự kiện liên quan đến hoạt động của cửa và cổng điện khi nó đang được sử dụng và sử dụng sai theo tiêu chuẩn hướng dẫn của nhà sản xuất.

Tiêu chuẩn nhằm mục đích tạo thuận lợi cho thương mại và tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên cho các thiết bị tự động lối vào. Tất cả các quốc gia EU phải tuân thủ EN 16005, như phải bất kỳ sản phẩm nào được sản xuất bên ngoài EU để sử dụng nó. Tiêu chuẩn cũng được sử dụng bên ngoài EU, bao gồm cả các quốc gia ở trung đông và châu á.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

EN 16005 đã được hình thành từ các tiêu chuẩn hiện có, bao gồm cả BS 7036 phần 1-5, mà đã được công nhận như là một quy tắc thực hành từ năm 1996, và của tiêu chuẩn DIN 18650. Nó cũng chứa tài liệu tham khảo 19 quy chuẩn (tham chiếu đến các tài liệu có sẵn công khai là không thể thiếu cho các ứng dụng tiêu chuẩn).

EN 16005 áp dụng cho các “chuyên gia cửa” tức là: cửa an ninh tại sân bay và các ngân hàng.

Đảm bảo sự an toàn của người sử dụng cánh cửa

Bởi vì cửa tự động vận hành cơ bản máy có bộ phận chuyển động, sự an toàn của người dùng là một xem xét quan trọng. Các mối nguy hiểm rõ ràng là nơi bộ phận chuyển động di chuyển qua bộ phận cố định, tạo ra khả năng bẫy ngón tay hoặc thậm chí nghiền cơ quan.

Những điểm nguy hiểm khác nhau tùy thuộc vào loại cửa:

Cửa trượt tự động

Những điểm nguy hiểm là nơi hai lá đến cùng nhau, và ở các cạnh đóng hai. Việc sử dụng thiết bị cảm ứng và màn hình bỏ túi-về cơ bản một túi mà cửa trượt – có thể giúp giảm nguy cơ. “Khe” ở phía trên cửa nhà điều hành nằm ở đâu không được coi là một mối nguy hiểm vì chiều cao của nó ở trên mức sàn-bất kỳ chấn thương gây ra từ chạm vào cánh cửa ở đây sẽ được phân loại như là một hành động cố ý.

Cửa mở tự động

Ở đây những điểm nguy hiểm là nơi cửa đóng thành khung hoặc mở ra chống lại bức tường hoặc các chướng ngại vật và phụ đóng cạnh nơi cửa pivots. Những điểm nguy hiểm chính vượt qua bởi một sự kết hợp của bộ cảm biến an toàn và kiểm soát cửa mở và đóng cửa tốc độ. Ngón tay ngậm bảo vệ sẽ hạn chế những nguy hiểm tiềm năng ở rìa trung học đóng cửa.

Cửa cánh xếp tự động

Những điểm nguy hiểm chính là nơi các lá đến với nhau, đóng cửa phụ. Một lần nữa, việc sử dụng cảm biến hiện diện và hạn chế tốc độ mở và đóng cửa có thể làm giảm nguy cơ chấn thương. Thiết kế hồ sơ trên rìa trung học đóng cửa có thể giúp ngăn ngừa ngậm ngón tay.

• Cửa quay

Một cánh cửa quay vòng điển hình có nhiều tiềm năng nguy hiểm điểm do số lượng đóng cạnh. Di chuyển cánh, chân hoặc gót chân cảm biến là cần thiết do đó nếu cửa bắt lên với người sử dụng nó sẽ làm chậm hoặc dừng lại. Trên đầu trang của lá di chuyển nên có một cảm biến an toàn. Và ngày chia đố hàng đầu một dải an toàn là cần thiết.

Các biển báo rõ ràng trên tất cả các loại cửa ra vào là một thành phần quan trọng của hệ thống an toàn. Kỹ sư có trách nhiệm để đính kèm tất cả liên quan biển báo ban đầu, và sau đó xây dựng chủ sở hữu hoặc thuê chịu trách nhiệm cho việc duy trì nó. Biển báo nên được gắn liền với hệ thống cửa được hỗ trợ ở độ cao khoảng 1.300 mm và 1.600 mm.

Biển báo thích hợp bao gồm:

Không có dấu hiệu nhập cảnh

Giữ dấu hiệu rõ ràng

Dấu hiệu khẩn cấp cho break-out.

Cửa tự động truy cập

Dấu hiệu người khuyết tật

Hướng dẫn của du lịch đăng nhập

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: cổng tự động chất lượng
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!