cua cong tu dong

Cổng mở tay đòn KUSTOS BT A40

Nhà máy sản xuất: Italy.

Thương hiệu: BFT.

Mã sản phẩm: KUSTOS BT A40

Loại: Cổng mở tay đòn.

Tải trọng: 500kg.

Điện áp: 24V.

Mô tả sản phẩm

Nếu bạn thích sử dụng cổng mở tay đòn với chức năng an toàn và an ninh cao thì cổng mở KUSTOS BT A40 sử dụng pít tông điện chuyên ứng dụng trong nhà ở gia đình, thích hợp cho cánh cổng có bề rộng dưới 4 mét và trọng lượng dưới 500kg. Với thiết kế đặc biệt đơn giản, dễ dàng thi công lắp đặt, cổng KUSTOS BT A40 sử dụng công tắc giới hạn từ và khóa từ phù hợp lắp đặt trong mọi điều kiện và môi trường.

Cổng mở KUSTOS BT A

Hình mặt cắt:

Cổng mở KUSTOS BT A40

Công nghệ sử dụng:

ee-ready: công nghệ mã hóa mới cho phép nhân bản trực tiếp các thiết bị điều khiển từ xa, khi bạn nhân bản điều khiển cần đứng gần bẳng điều khiển với khoảng cánh dưới 20 mét. Tín hiệu sao chép được bảo mật nhờ hệ thống truyền dẫn an toàn Rolling Code.

EE-LINK: cho phép việc thiết lập cấu hình nhanh chóng và an toàn, được kết nối với các thiets bị cầm tay truyền nhận dữ liệu từ hệ thống sang máy tính cá nhân hoặc ngược lại, lưu trữ mọi thông tin thiết bị được cài đặt từ vận tốc, tới gian và tải trọng của cánh cổng. Ngoài ra chúng còn sử dụng để lưu thông tin khách hàng và chủ sở hữu.

U-Link: tất cả các tín hiệu của các thành phần trong hệ thống như thiết bị truyền và thiết bị nhận đều dựa trên giao thức này, đặc biệt ứng dụng trong kết nối không dây.

D-Track: là công nghệ mới cho phép khả năng hệ thống tự tính toán lực đẩy trên từng quãng đường đi của nó, lưu trữ thông tin lại trên hệ thống, điều khiển chính xác lực đẩy trên từng đoạn đường.

24 V: nguồn điện áp an toàn cho dù có bỉ rò rỉ điện cũng không gây nguy hiểm cho khách hàng. Với chính xác tốc độ điều chỉnh và cơ chế giảm tốc.

Thông số kỹ thuật:

Cổng mở tay đòn KUSTOS BT A40

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cổng mở tay đòn KUSTOS BT A40”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!