cua cong tu dong

Cổng trượt điều khiển từ xa

09/12/2017

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được các thiết bị cổng trượt tự động thích hợp cho công việc đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện các mô hình rất nhiều cho sử dụng trong nước; 500 KG, 700 KG, 1000 KG *, 1200 KG *, và 2000 KG. Dầu hộp số đầy để cải thiện hiệu suất trên cổng nặng.

Được xây dựng để hoạt động với tính năng mạnh mẽ linh kiện cơ khí nhỏ gọn và thường xuyên bôi trơn với một loạt các mô hình thích hợp cho việc sử dụng nhà ở hoặc công nghiệp. Các giới hạn từ tính với giá đỡ được thiết kế đặc biệt phù hợp dấu ngoặc cho phép dễ dàng cài đặt trong khi không thể đảo ngược hộp số động cơ cung cấp khóa tích cực.

Các tính năng nhà ở thiết kế nhỏ gọn để chống bụi và độ ẩm, và để cung cấp một phần lớn bảo dưỡng sản phẩm miễn phí.

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc chuyên về hệ thống cổng trượt trong nước, dự án và quản lý các công việc từ đầu đến cuối nếu cần thiết. Chúng tôi làm việc với bạn để thiết kế các giải pháp phải phù hợp với môi trường của bạn và ngân sách của bạn. Chúng tôi cũng nói chuyện với bạn về các thiết bị khác trên cơ sở. Điều này sẽ đảm bảo rằng đầu tư của bạn là tương thích với bất cứ nhu cầu trong tương lai. Cổng ngành công nghiệp đang là một nhà thầu cũng có thể cung cấp tất cả những điều cần thiết.

Động cơ cổng trượt tự động

Ứng dụng

Phạm vi hiệu quả với động cơ được thiết kế để cung cấp các giải pháp đơn giản và hiệu quả chi phí nhất cho cổng trượt thương mại hay công nghiệp.

Phạm vi quyền lực

Hiệu suất động cơ có một phạm vi quyền lực mô-men xoắn 20Nm, 22Nm, 27Nm, 35Nm và 45Nm với mỡ hoặc dầu tắm bôi trơn. Phạm vi này cho phép kết hợp chính xác của động cơ để yêu cầu trang web và các ứng dụng của cửa trượt. Dầu tắm cơ đủ khả năng một nhiều phương pháp tản nhiệt cao cấp để sử dụng nhiệm vụ nặng và kéo dài.

Bảng điều khiển

Đơn vị điều khiển quản trị phần mềm, phát triển, thiết kế, lập trình và lắp ráp tại nhà máy sản xuất với điều kiện chấp thuận 240v/24v trên máy biến áp và cao và thấp áp cầu chì với khớp nối bảng logic được thiết kế để đối phó tốt nhất với người sử dụng thường xuyên hơn

Máy thu và máy phát

Máy thu và máy phát tay có cũng được phát triển, thiết kế và lập trình ở Ý với bốn nút phát có thiết kế hiện đại và mạnh mẽ, đặc trưng với một màng chống nước bên trong để bảo vệ các bảng mạch điện tử. Nút “thiết kế” trắng bạc kết hợp với một chìa khóa vòng dây. Nó làm cho một bổ sung nổi bật bất kỳ vòng chìa khóa.

Cài đặt đơn giản

Đơn vị điều khiển thuận tiện nằm dưới nắp động cơ, được thiết kế để cung cấp tất cả các thông số có thể cho phép một bảng điều khiển logic phổ biến để được sử dụng trên thị trường trong nước, công nghiệp và thương mại.

Bảo hành

Động cơ cổng trượt tự động BFT, FAAC có thời gian bảo hành 24 tháng (tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện).

Dễ dàng thiết lập

Cung cấp với một kịch bản đầy đủ màn hình LCD, lựa chọn chế độ và tham số là đơn giản và trực quan và chế độ hoạt động thiết bị có thể được thay đổi mà không cần các chi phí của một điều khiển logic mới.

Khóa an toàn

Động cơ và bánh răng đảo ngược trong những trường hợp bình thường và một khóa khóa động cơ răng ngắt kết nối hệ thống với một đòn bẩy dễ tiếp cận và thuận tiện hành động được cung cấp.

Giới hạn di chuyển

Để đảm bảo sản phẩm lâu đời, Nam châm giới hạn, chứ không phải là các ngành công nghiệp tiêu chuẩn cơ khí giới hạn được sử dụng. Hạn chế từ động cơ nằm dưới nắp động cơ với một tập hợp các nam châm được đính kèm vào ổ rack. Không có không có bộ phận chuyển động để mặc, phá vỡ hoặc uốn cong như xảy ra với cơ khí giới hạn.

An toàn

Được thiết lập nhằm đảm bảo tài sản và tính mạng của con người.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!