Cửa kính khung INOX tự động đẹp sáng bóng tự nhiên

14/08/2017

Cửa kính với khung INOX bảo vệ sáng bóng đẹp tự nhiên cùng bộ thiết bị điều khiển cửa tự động của công ty cổ phần 365 mang tới cho khách hàng lối ra vào cơ sở cho người đi bộ tiện lợi và an toàn cao. Hiện nay nhu cầu sử dụng cửa kính khung INOX tự động ngày càng cao đặc biệt tại các trụ sở văn phòng công ty, trụ sở văn phòng nhà máy xí nghiệp, cửa ra vào sảnh cấp cứu trong bệnh viện hay cửa ra vào tại sảnh các trung tâm thương mại và cửa hàng…

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

 

Gầy đây công ty cổ phần 365 nhận được rất nhiều đơn đặt hàng tới từ các đối tượng và công ty đã nên ở trên tìm hiểu về dòng cửa kính cường lực với khung bảo vệ và trụ dứng được làm từ INOX 304 sáng gương và nhám mờ để sử dụng cho các trụ sở và văn phòng của họ. Đây có thể được coi là một trong những sản phẩm mới đặt biệt đẹp và an toàn, thẩm mỹ cao mà hiện nay thực sự trên thị trường chưa có đơn vị nào làm đẹp như công ty chúng tôi, chính vì thế khi các bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá ưu đãi kể cả làm khung cửa, kính cường lực cũng như bộ thiết bị điều khiển cửa tự động chính hãng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Cửa kính khung INOX 0016

Công ty chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp kinh doanh thiết bị điều khiển cửa cổng tự động ở Sài Gòn, mỗi sản phẩm được bán ra bởi 365 đều đã qua kiểm định chất lượng cũng như được cấp các giấy chứng nhận an toàn của Châu Âu, đồng thời đã được khách hàng đáng giá cao, tốt trong quá trình sử dụng sau nhiều năm.

Nói về cửa kính khung INOX nếu là các đơn vị làm cửa thông thường nghĩ đơn giản rằng chỉ cần mua INOX về dập làm khung là xong và không có gì đặc biệt như đây hoàn toàn là quan điểm sai lầm, chúng tôi cũng thường gặp các đơn vị như vậy tuy nhiên khi chủ đầu tư nhìn thấy sản phẩm này của họ đa số đã không được kiểm định cũng như phê duyệt và thanh toán cho các đơn vị làm cửa kính khung INOX theo dạng này bởi vì họ đã nhìn thấy ở đâu đó tại công trình của chúng tôi sản phẩm tuyệt đẹp. Gần đây chúng tôi nhận được sự yêu cầu của các đơn vị nhận làm cửa kính INOX và cung cấp thiết bị tự động để được hỗ trợ làm cánh cửa INOX hiện tại của họ cụ thể như sau: “đơn vị thi công đã ký hợp đồng với đối tác sử dụng về cửa kính khung INOX sau khi hoàn thành đã lắp khung cũng như cánh cửa (kính cường lực) cùng bộ thiết bị điều khiển cửa tự động tuy nhiên chủ đầu tư không duyệt yêu cầu họ phải làm lại khung cửa kính cường lực INOX bởi vì sản phẩm của họ không đạt yêu cầu mà chủ đầu tư mong muốn” chính vì thế mà họ không được thanh toán các khoản tiền liên quan.

Lý do chính dẫn đến vấn đề này đó chính là khung INOX mà họ sử dụng gấp lại không đẹp mắt hình tù chữ V chứ không được vuông vắn và đẹp như khung INOX mà công ty cổ phần 365 đã thực hiện, chính vì vậy sau khi được chúng tôi gửi mẫu khung cửa cũng như hệ thống cửa kính sử dụng khung INOX tại các công trình đã thực hiện chủ đầu tư rất hài lòng buộc các đơn vị làm cho họ thay đổi đúng loại cửa mà công ty chúng tôi thực hiện.

Cửa kính khung INOX 0013

Những điều cần biết về cửa kính cường lực khung INOX tự động.

Trước đây người ta thường sử dụng cửa kính với khung bằng nhôm, tuy nhiên loại cửa này chắc chắn một điều sẽ không đẹp, bền giống với cửa kính cường lực và khung INOX vì vậy hầu hết các chủ đầu tư, nhà thầu hiện nay rất ưa chuộng loại cửa này.

Có hai loại INOX được sử dụng làm cửa kính khung INOX tự động hiện nay đó là INOX mờ và INOX tráng gương (tất cả INOX đều là INOX 304).

cửa kính khung INOX tự động 0012

Đối với cửa kính sử dụng khung INOX mờ thường được sử dụng nhiều bởi bì nó chống chầy xước, cũng như không bị bụi bẩn hoặc để lại dấu vân tay của người sử dụng hơn so với INOX tráng gương. Tuy nhiên cho dù bạn sử dụng loại INOX nào chăng nữa thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho bạn.

Loại INOX thường dùng có độ dày từ 1 ly tới 1 ly hai được gấp lại theo thiết kế để làm khung bảo vệ cho kính, loại kính thường dùng với cửa khung INOX là kính cường lực có chiều dày từ 10mm, 12mm hoặc 15mm, … với kích thước cánh cửa tùy chỉnh theo độ mở thông thủy của cánh.

Cửa kính khung INOX có thể được sử dụng cho cả cửa mở, cửa trượt, cửa xếp lớp hay cửa trượt cong mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho lối ra vào các cơ sở đặc biệt là cửa ra vào tại các sảnh lớn, nơi có lượng người truy cập thường xuyên đặc biệt an toàn cho trẻ em và người lớn tuổi.

Cửa kính INOX gương tự động 1118

Giá bán cửa kính khung INOX tự động

Phụ thuộc vào giá kính cường lực ở thời điểm hiện tại, giá INOX và giá bán của bộ thiết bị tự động kèm theo: đối với giá kính và bộ thiết bị tự động thì không giao động là mấy bởi vì thị trường đã có giá sẵn cho khách hàng còn đối với khung INOX thì phụ thuộc nhiều về cánh cửa và thiết kế của nó hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp bảng báo giá cửa kính khung INOX tự động chính xác nhất theo bản vẽ thiết kế.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: cổng tự động chất lượng
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!