cua cong tu dong

Cửa kính mở xoay tự động KBB – KA071

08/11/2017

Thông qua các kiến trúc sư và nhà thiết kế, chúng tôi cung cấp tất cả cửa kính quay với một sự lựa chọn của phong cách thiết kế. Cửa quay vòng của chúng tôi có thể được xây dựng gần như hoàn toàn từ kính với các khung duy nhất bằng thép không gỉ để đảm bảo tấm kính cùng nhau. Hoặc với một khung gỗ mỏng, được cung cấp trong lựa chọn của đánh bóng hoặc chải bằng thép không rỉ, đồng thau hoặc kết thúc bằng đồng hoặc để phù hợp với bất kỳ màu sắc RAL.

Thêm nữa, chúng tôi pha lê tất cả kính cửa quay có sẵn trong kích thước của từng bước một mm, chiều rộng và chiều cao, không tính phí bổ sung. Cửa quay vòng của chúng tôi được thiết kế và sản xuất đặc biệt để phù hợp với khẩu độ của toà nhà của bạn.

Chúng tôi rất tự hào rằng tất cả cửa kính quay bây giờ được sản xuất cho phép chúng tôi có thể nhanh nhất, cạnh tranh nhất cước phí và giảm khí carbon của giao hàng của chúng tôi cơ sở sản xuất.

Bằng cách cung cấp các lựa chọn này, chúng tôi có thể đáp ứng nguyện vọng thiết kế của khách hàng, cụ thể cho các chi tiết tốt nhất và cung cấp kết quả xuất sắc.

Các tinh thể KA071 thanh lịch tất cả kính xoay cánh cửa kết hợp cắt cạnh nghiên cứu với các vật liệu chất lượng để tăng cường các phong cách và sự xuất hiện của mặt tiền của tòa nhà bất kỳ.

Thiết kế cửa quay vòng độc đáo này tự hào có một trong mạnh mẽ và hữu ích nhất đơn vị có sẵn trên thị trường, kết hợp độ tin cậy, minh bạch và phong cách mà không có sự thỏa hiệp.

Cửa quay vòng KA071 tinh thể được làm bằng thủy tinh an toàn đặc biệt, với một cấu trúc độc đáo cho diện mạo vượt trội.

Cửa quay vòng tinh thể KA071 được thiết kế mà không có một cột trung tâm, cho phép khả năng hiển thị rõ ràng hơn để trở thành một lối vào lấp lánh, sang trọng trong bất kỳ mặt tiền xây dựng.

Cửa quay vòng KA071 kết hợp đặc biệt thiết kế cơ khí với thẩm Mỹ tuyệt vời, tăng vẻ đẹp của cánh cửa và an toàn.

Cửa quay hướng dẫn sử dụng, chúng tôi cung cấp một bộ điều khiển tùy chọn đa hướng, mạnh mẽ, tốc độ sẽ chi phối độ cánh cửa có thể được luân chuyển.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!