cua cong tu dong

Cửa trượt xếp lớp DS-150

Nhà máy sản xuất: Nhật Bản.

Thương hiệu: NABCO.

Mã sản phẩm: DS-150.

Loại: Cửa trượt xếp lớp thương mại và dân dụng

Tải trọng: 100kg / 4 cánh, 100kg / 2 cánh.

Mô tả sản phẩm

Cửa trượt xếp lớp DS-150 được sản xuất bởi công ty NABCO – Nhật Bản cho phép mở rộng tối đa cánh cửa gấp 1.3 lần cửa trượt thông thường khác, được lắp đặt tại cửa bị giới hạn bởi không gian. Cánh cửa được xếp chồng lên nhau cho lối đi rộng hơn, thường thì nó được lắp ở cửa trước ra vào hoặc các cửa phòng hay cửa ngăn cách giữa các phòng ban trong công ty, trung tâm thương mại hay bệnh viện là chủ yếu.

Cửa trượt xếp lớp DS-150

NABCO là tập đoàn công nghệ hàng đầu của Nhật Bản sản xuất cửa tự động dưới công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, hiện nay NABCO đang chiếm đến 27 % trong ngành cửa tự động.

Không ngừng đầu tư và phát triển cho ra đời nhiều mẫu mã cửa phù hợp với mọi điều kiện cũng như không gian, không chỉ dừng lại ở đó mối sản phẩm mà NABCO đưa ra trên thị trường đều có những tính năng và đặc điểm riêng điều này làm cho khách hàng không thể nhầm lẫn về sản phẩm.

CUATUDONG365 nhập khẩu và phân phối các loại cửa tự động của hãng NABCO sản xuất, trong đó cửa trượt xếp lớp DS-150 chỉ là một trong những sản phẩm mà chúng tôi phân phối trên thị trường hiện nay.

Kết hợp với những cánh cửa bằng kính DS-150 cho lối đi sang trọng, thanh lịch, tiện lợi, tiết kiệm năng lượng cũng như nâng cao hiệu suất hoạt động.

Thông số kỹ thuật:

Cửa trượt xếp lớp DS-150 - 001

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa trượt xếp lớp DS-150”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!