cua cong tu dong

Cửa trượt xếp lớp NABCO DS-75

Nhà máy sản xuất: Nhật Bản.

Thương hiệu: NABCO.

Mã sản phẩm: DS-75.

Loại: Cửa trượt xếp lớp thương mại và dân dụng

Tải trọng: 55kg * 4 cánh, 65kg * 2 cánh.

Mô tả sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một cánh cửa tự động có đầy đủ chức năng như cửa trượt nhưng độ mở của nó có thể rộng hơn 1.3 lần cửa này thì hãy tham khảo sản phẩm cửa trượt xếp lớp DS-75 của tập đoàn công nghệ NABCO sản xuất nhé.

Đây là một sản phẩm hiện đại, thiết kế sang trọng sử dụng trong thương mại và dân dụng, bình thường nó hoạt động giống cửa trượt nhưng khi cần có yêu cầu đặc biệt như vận chuyển hàng hóa, cho xe lưu thông trong showroom, hay mở cửa rộng trong trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn cháy nổ thì bạn chỉ cần đẩy nhẹ là cánh cửa có thể bung cánh mở rộng gấp 2 lần.

Có thể sử dụng cho cửa có 1 cánh hoặc 2 cánh, với tải trọng từ 55kg đến 65kg, các cánh cửa trượt xẽ được xếp chồng lên nhau, nếu muốn mở cửa rộng tối đa bạn chỉ cần đẩy nhẹ là nó sẽ mở ra.

Cửa trượt xếp lớp DS-150

NABCO là tập đoàn công nghệ hàng đầu của Nhật Bản sản xuất cửa tự động dưới công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, hiện nay NABCO đang chiếm đến 27 % trong ngành cửa tự động.

Không ngừng đầu tư và phát triển cho ra đời nhiều mẫu mã cửa phù hợp với mọi điều kiện cũng như không gian, không chỉ dừng lại ở đó mối sản phẩm mà NABCO đưa ra trên thị trường đều có những tính năng và đặc điểm riêng điều này làm cho khách hàng không thể nhầm lẫn về sản phẩm.

CUATUDONG365 nhập khẩu và phân phối các loại cửa tự động của hãng NABCO sản xuất, trong đó cửa trượt xếp lớp DS-75 chỉ là một trong những sản phẩm mà chúng tôi phân phối trên thị trường hiện nay.

Kết hợp với những cánh cửa bằng kính DS-75 cho lối đi sang trọng, thanh lịch, tiện lợi, tiết kiệm năng lượng cũng như nâng cao hiệu suất hoạt động.

Thông số kỹ thuật:

Cửa trượt xếp lớp DS-150 - 001

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa trượt xếp lớp NABCO DS-75”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!