cua cong tu dong

Cung cấp hệ thống điều khiển cổng mở tự động

09/12/2017

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc nhận cung cấp và quản lý dự án xây dựng hệ thống điều khiển cổng mở tự động từ đầu đến cuối, chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác để thiết kế các giải pháp phù hợp với môi trường và ngân sách của khách hàng.

Bảo Phúc sẽ trực tiếp nói chuyện và trao đổi với bạn ngay tại địa chỉ lắp đặt điều này sẽ đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn tương thích với bất cứ nhu cầu nào phát sinh trong tương lai. Cổng công nghiệp đang cần một nhà thầu thiết kế cung cấp tất cả các điều kiện cần thiết.

Ứng dụng.

Cổng mở tự động Bảo Phúc với động cơ được thiết kế nhằm cung cấp các giải pháp đơn giản mang lại hiệu quả cao về mặt chi phí.

Động cơ:

Mạnh mẽ với mô men xoắn và thủy lực, cho phép cấu hình chính xác các cơ chế phù hợp với các ứng dụng sử dụng cho cổng mở.

Bảng điều khiển Logic với phần mềm quản lý, phát triển, thiết kế, lập trình và lắp ráp bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Máy thu và phát tín hiệu

Thiết bị điều kiển cầm tay có thể sử dụng hệ thống mạng, GMS, GPS hoặc nút nhấn để điều chỉnh các chức năng đóng mở cổng đơn giản và nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế để lắp đặt đơn giản

Đơn vị điều khiển thuận tiện nằm trong một hộp riêng biệt được thiết kế để cung cấp tất cả các thông số có thể cho phép một bảng điều khiển logic phổ biến để được sử dụng trên thị trường trong nước, công nghiệp và thương mại.

Bảo hành

Động cơ cổng mở tự động BFT, FAAC bảo hành 24 tháng (tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện).

Dễ dàng thiết lập

Cung cấp với một kịch bản đầy đủ màn hình LCD, lựa chọn chế độ và tham số là đơn giản và trực quan và chế độ hoạt động thiết bị có thể được thay đổi mà không cần các chi phí của một điều khiển logic mới.

Cổng mở tự động thủy lực

Sự lựa chọn

Việc lựa chọn các động cơ thủy lực mạnh mẽ với ba mô hình để lựa chọn bao gồm các 402, 422 và 400, để lựa chọn các động cơ bên phải cổng thông số kỹ thuật và sử dụng của bạn.

Chất lượng

Chất lượng vượt trội, thiết kế thông minh và độ chính xác kỹ thuật đảm bảo thủy lực mở thực hiện ở mức cao nhất. Chất liệu được sử dụng để tăng cường sức đề kháng cho các đại lý không khí, trong khi cung cấp một bồn tắm dầu động cơ hoạt động yên tĩnh và mịn. Phong trào chính xác và độ tin cậy làm cho phạm vi này đứng ra từ phần còn lại.

An toàn

Van siêu nhạy cảm đảm bảo phạm vi thủy lực cổng ngành công nghiệp cung cấp an toàn tối đa chống nghiền. 
Tiện lợi

Mỗi mô hình có một phím đặc biệt phát hành làm cho chúng dễ dàng để thủ công hoạt động trong một trường hợp khẩn cấp.

Phụ kiện

Điều khiển, ảnh Electrics, Intercoms, thẻ truy cập điều khiển, thiết bị chuyển mạch chính, nút nhấn, Bàn phím không dây, ổ khóa cửa.
Điều khiển

Thiết kế và sản xuất riêng cđể phù hợp và tuân thủ các nguồn lực địa phương và các quy định. Tính năng bao gồm lá chậm trễ, mở cửa cho người đi bộ, khóa điện đầu ra với các shunt, ít nhất 3 logic chức năng và an toàn thiết bị đầu vào.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!