cua cong tu dong

Hướng dẫn lắp đặt cổng mở âm sàn ELi 250 tự động

08/06/2018

Cổng mở âm sàn ELi 250 là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích nhất hiện nay bởi vì giá thành rẻ cũng như chất lượng tốt. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước để lắp đặt một bộ cổng tự động Eli 250 của hãng BFT sản xuất để bạn có thể tự mua về và lắp đặt cho cổng của nhà mình mà không mất thêm phí dịch vụ lắp đặt.

Với dòng ELI hãng BFT chia thành 2 phiên bản đó là Eli 250 N và Eli 250 N BT, với Eli 250 N BT sử dụng điện áp 24 V an toàn và chúng tôi chỉ nhập loại này dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Điện áp đầu vào 220 trực tiếp vào board điều khiển qua biến thế chuyển đổi thành điện áp 24 V cấp cho động cơ vì thế mà nó an toàn.

Bảng điều khiển sử dụng Thalia Light.

Sử dụng cho cách cổng tối đa nặng 400 kg / cánh.

Chiều rộng cánh cổng tối đa 3.5 mét.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI MUA MỘT BỘ CỔNG MỞ 2 CÁNH ELI 250 N BT.

02 hộp đế chôn.

02 motor điều khiển.

01 bộ điều khiển trung tâm.

02 remote điều khiển từ xa.

Những cánh cổng nhà phố, biệt thự, nhà riêng được làm từ sắt mỹ nghệ, nhôm đúc, sắt đặc đẹp với trọng lượng nhỏ hơn 400 kg thì việc sử dụng cổng tự động với động cơ ELi 250 sẽ tôn vinh vẻ đẹp của nhà bạn.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CỔNG ÂM SÀN ELI 250 TỰ ĐỘNG

BƯỚC 1: CHÔN ĐẾ

Những điều cần biết: motor của Eli đóng vai trò là một bản lề dưới cho cánh cổng của bạn vì thế nếu bạn đã có cánh cổng lắp đặt từ trước cần phải tháo cổng và bỏ bản lề dưới sử dụng bản lề của motor và motor sẽ chịu lực ép của cánh cổng này.

Nếu bạn chưa dựng cổng điều này khá dễ dàng, trước khi lắp lên cánh bạn chỉ cần đào hố và chôn hộp đế motor theo kích thước thiết kế của nó bước tiếp theo là dựng cánh cổng và lắp đặt motor.

 

Chôn đế và đi đường ống thoát nước, đường ống dây điện

Bước 2: Gắn Motor.

Bỏ động cơ vào trong đế đã được chôn sẵn siết chặt 4 con vít kết nối giữa động cơ và motor, gắn thêm các phụ kiện khác như tay cần và công tắc hành trình.

Lưu ý: khi lắp đặt cổng âm sàn Eli 250 cần phải đồng tâm giữa cốt quay trên của cổng và cốt quay dưới của motor.

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHO BỘ ĐIỀU KHIỂN VÀ REMOTE ELI 250 N BT

Cài đặt nhanh:

Cài đặt ngôn ngữ: nhấn Ok 1 lần, trên màn hình hiển thị LAng (ngôn ngữ) nhấn dầu (-) đến khi hiển thị chữ Eng – bạn đã chuyển sang giao diện tiếng anh thành công.

Cài đặt loại cổng: màn hình hiển thị “type” nhấn (-) hiển thị E-li – nhấn ok (chọn loại cổng là E-li).

Chọn số lượng motor: màn hình hiển thị N. MOT, nếu có 1 motor chọn 1, 2 motor chọn 2.

Cài đặt hướng mở cổng: màn hình hiển thị chữ Dir – chọn int (nếu cổng mở vào trong) – chọn EXT (nếu cổng mở ra ngoài).

Chọn cài đặt mong muốn: Ar – nhấn ok.

Chọn chế độ tự cài đặt: sau khi chọn các bước ở trên màn hình hiển thị chữ Pro 9 trong vài giây và sẽ hiển thị chữ Autoset bạn nhấn ok, motor sẽ chạy trong vài lần để dò quãng đường di chuyển của cánh cổng, nếu hiển thị chữ ok thì quá trình cài đặt của bạn đã thành công, còn nó hiển thị chữ Ko thì bạn phải cài đặt lại từ đầu.

Cài đặt remote cho Eli 250: bạn nhấn ok (+) (-) đến khi nào nó hiển thị chữ MEM, trên remote nhấn hai phím cùng lúc đến khi đèn sáng bỏ tay ra màn hình hiển thị chữ DESIRED nhấn một trong 2 phím bất kỳ màn hình hiển thị chữ ok, đã cài xong, làm tương tự cho remote còn lại. Nếu nó báo ko là cài đặt không thành không bạn cần phải thực hiện lại từ đầu.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!