cua cong tu dong

Hướng dẫn lắp đặt cổng mở tay đòn Phobos

08/06/2018

Cổng mở tự động cánh tay đòn Phobos được sản xuất tại nước Ý bởi tập đoàn công nghệ BFT, thiết kế đẹp và thẩm mỹ Phobos luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các cánh cổng của bạn khi bạn muốn sở hữu một cánh cổng cánh tay đòn chạy bằng cơ điện kéo cánh cổng rộng đến 4 mét và trọng lượng đến 500kg / 1 cánh.

Theo thiết kế toàn bộ chiều dài động cơ là 37 inch, với khẩu độ mở từ 90 đến 110 độ, thường được sử dụng để lắp đặt cho cánh cổng mơ vào bên trong các cơ sở, sử dụng điện áp an toàn 24 V.

Việc trang bị động cơ điều khiển cho cổng tự động là một trong những giải pháp mang đến sự hiệu quả, tiện lợi và an ninh cho gia đình bạn, sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu các bước hướng dẫn để lắp đặt một bộ cổng tự động mở tay đòn Phobos khi bạn mua về nhà để sử dụng.

BƯỚC 1: GẮN – HÀN vị trí định vị của moto trên cánh cổng.

Một đầu được gắn hàn với trụ của cánh cổng, một đầu được bắt trực tiếp vào khung của cánh cổng, để mở ra được một góc 90 độ khoảng cách giữa hai định vị là 32 inch ( tính từ tim).

Bước 2: đi dây điện và kết nối

Nếu chỉ sử dụng các tính năng thông tường bạn cần một sợi dây 3 ruột là đủ, trong trường hợp bạn tích hợp thêm các thiết bị điều khiển và kiểm soát truy cập khác thì cần đi thêm dây với số lượng tương ứng.

Bước 3: Gắn motor vào định vị đầu cuối với các bu lông và ốc vít có sẵn theo hình.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!