Lắp cổng tự động ICARO 2000 cho biệt thự Nguyễn Vy

19/06/2017

Một biệt thự sang trọng có diện tích mặt tiền dài tới 40m nằm ở khu vực Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân với 2 cánh cổng trượt được làm từ sắt đúc nguyên khối chính vì thế trọng lượng của nó được ước tính lên đến 1.300 Kg. Chủ sở hữu căn biệt thự Nguyễn Vy đã liên hệ với công ty cổ phần CUA TU DONG 365 trợ giúp và lắp đặt bộ thiết bị tự động cho cánh cổng này để phục vụ cho nhu cầu xe ra vào, có thể điều khiển từ xa đóng mở cánh cổng này dễ dàng.

Qua thực tế khảo sát chúng tôi nhận thấy hiện tại cổng biệt thự này đã được lắp đặt bộ tự động của thương hiệu khác, tuy nhiên nó thường xuyên gặp sự cố trong vấn đề sử dụng và hiện tại cánh cổng này không thể hoạt động, cánh cổng nặng sử dụng đường ray vuông vì thế lực mà sát sẽ gấp nhiều lần so với thông thường chúng tôi đã đề nghị chủ sở hữu cắt bỏ đường ray này và thay thế nó bằng đường ray mới hình tròn được làm từ sắt đặc cùng hệ thống bánh xe mới kiên cố và vận hành ổn định hơn đồng thời sử dụng bộ thiết bị cổng tự động ICARO của BFT sản xuất với công suất tải đến 2000 Kg, để trừ  hao lực mà sát cũng như sự ảnh hưởng của môi trường tác động tới trọng lượng cánh cổng như mưa và sức cản của gió, nhận thấy đây là giải pháp hữu hiệu và mang lại hiệu quả cao chủ sở hữu căn biệt thự đã rất hài lòng với sự tư vấn của công ty chúng tôi.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Để hoàn thiện công trình này chúng tôi ước tỉnh phải hết 10 ngày thực hiện, với cánh cổng nặng như vậy cần xe cẩu đề cấu cánh cổng đó ra khỏi đường ray cũ, cố định nó tại một vị trí, đồng thời phải cắt ray cũ bằng hệ thống khí đá chính vì thế thời gian sẽ kéo dài nhiều ngày chưa kể việc phải cắt đá, cắt bê tông cùng gia cố lại đế cho thiết bị này, mỗi cánh cổng cao 5 mét dài 4 mét chúng tôi sử dụng tới 4 mét thanh răng cho mỗi cánh cổng này. Sau 5 ngày chuẩn bị mặt bằng cũng như gia cố lại tất cả đường ray, thay thế bằng đường ray tròn nhằm giảm lực ma sát những cánh cổng này có thể sử dụng tay để đẩy nhẹ nhàng hơn nhiều lần so với trước đây. Ngày thứ 6 và thứ 7 chúng tôi đào đường ống dẫn nguồn điện cũng như lắp đặt thiết bị và gia cố đế cho cánh cổng này và nó đã hoạt động ổn định trơn tru cũng như có thể vận hành ổn định với công suất chỉ bằng 10% công suất của cổng ICARO có thể đáp ứng.

Qua đây chúng tôi cũng nhấn mạnh với quý vị rằng để lắp đặt động cơ cổng tự động tốt, bền, sử dụng lâu dài cho cổng tự động bạn cần phải đặc biệt chú ý tới công suất và đưa những giải pháp tối ưu nhất để làm giảm ma sát tối đa cho cánh cổng như vậy động cơ hoạt động sẽ tốt hơn và bền bỉ hơn theo thời gian.

Sau đây là hình ảnh được chụp lại từ công trình cũng như VIDEO quay lại quá trính lắp đặt cổng tự động ICARO 2000 tại biệt thự Nguyễn Vy và biệt thự Ngọc Đan Vy.

Cổng biệt thự

cong-biet-thu-nguyen-vy

Cổng-vy-nguyễn

Cổng-biệt-thự-ICARO-2000

Cổng-biệt-thự-Icaro-nguyễn-vy

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: Cửa tự động chất lượng
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!