cua cong tu dong

Lắp đặt cửa tự động bệnh viện XUYÊN Á giai đoạn 2

17/06/2017

Cửa tự động cung cấp cho người sử dụng lối đi bộ thuận tiện cũng như đơn giản, CUA TU DONG 365 tự hào là đơn vị thi công cho dự án công trình tại bệnh viện Xuyên Á ở Củ Chi giai đoạn 2, sau khi thực hiện xong dự án ở giai đoạn 1 thành công, các cánh cửa này hoạt động ổn định và bền bỉ chính vì thế mà Bệnh Viện Xuyên Á muốn thay đổi tất cả các cửa phòng của họ thành cửa tự dộng của chúng tôi chính vì thế chúng tôi đã tiến hành thêm giai đoạn tiếp theo này.

Cua phong thi nghiem 002

cửa phòng mổ tự động

Tại mọi nối vào của tòa nhà đều được trang bị thiết bị mới giúp cánh cửa dễ dàng đóng mở, cung cấp hình ảnh mới mẻ cho bệnh viện này, tăng cường, cải thiện an ninh cũng như khả năng tiếp cận. Nhiều người trong số bệnh nhân đều là người lớn tuổi và khuyết tật chính vì thế việc sử dụng cửa cũ không còn phù hợp với cơ sở này để đạt được mục tiêu đề ra chủ sở hữu đã liên hệ với công ty chúng tôi để tìm ra các giải pháp phù hợp  nhất để đạt được yêu cầu của họ. Sau khảo sát và tư vấn một mô hình cửa trượt đã được tiến hành lắp đặt cho các phòng mổ của bệnh viện, cụ thể chúng tôi đã sử dụng cửa trượt công nghiệp của Đài Loan sản xuất có tải trọng từ 400Kg – 500Kg để lắp đặt cho cửa bọc trì phòng mổ của bệnh viện. Tại các lối ra vào chũng tôi lắp đặt cửa trượt hai cánh dân dụng với tải trọng từ 60kg đến 120kg mỗi cánh nhằm nâng cao giá trị thẩm mỹ của công trình cũng như tận dụng được ánh sáng tự nhiên của môi trường bên ngoài.

Gross-GB - CR-Series.en.pdf

Các bác sĩ, nhân viên của Bệnh Viện XUYÊN Á làm việc hết lòng với các bệnh nhân, với sự hỗ trợ của cánh cửa tự động công việc của họ sẽ tiến hành nhanh chóng hơn, cũng như thuận tiện hơn, không còn phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển qua lại giữa các phòng ban. CUA TU DONG 365 chuyên gia công những cánh cửa chuyên dụng cho hệ thống các bệnh viện trên cả nước, từ cửa phòng mổ, phòng X-Quang, MRAY, Xạ Trị, … cửa bọc thép, cửa bọc trì, cửa trì chúng tôi đều có thể làm cho nó tự chuyển động thông qua hệ thống thiết bị điện hiện đại, bên cạnh đó các phụ kiện kèm theo sẽ mang tới cho người dùng những tính năng mới vô cùng hưu ích và ý nghĩa.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!