Lựa chọn cổng vào cho xe cộ

08/11/2017

Bạn đang tìm kiếm lựa chọn cổng tự động ra vào cho xe cộ mới và những yếu tố sẽ phải lựa chọn cũng như mức giá, chúng tôi đã phá vỡ các đường vào lái xe của bạn ít tốn kém nhất để giúp bạn có được một ý tưởng tốt.

Vật liệu:

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

1.Nhôm

Trong khi nhôm là một trong những loại vật liệu sử dụng để làm cổng và hàng rào bền và linh hoạt, với tính chất tự nhiên chống rỉ và bảo dưỡng miễn phí, nó cũng là kim loại rẻ nhất sử dụng cho cổng ra vào đường lái xe. Cổng nhôm của chúng tôi cũng có màu với sơn tĩnh điện, có thêm một lớp về độ bền. Điều này làm cho nó một lựa chọn tốt nếu các cổng cho một cơ sở dân cư nơi quan trọng về mặt thẩm mỹ càng nhiều càng tốt, đó là giữ những người hàng xóm tọc mạch. Nhưng nếu mức độ an ninh cao là cần thiết, sau đó một lựa chọn nguyên liệu nặng hơn (như thép) có thể là cần thiết.

2. Thép

Thép là vật liệu hàng rào nặng hơn và bền hơn so với nhôm, có khả năng chịu một nhiều đột nỗ lực. Làm cho mức độ chất lượng thép vật liệu tốn kém hơn so với nhôm, nhưng nó là đặt cược tốt nhất của bạn nếu bạn cần một mức độ bảo mật cao hơn. Tuy nhiên, thép là tự nhiên dễ bị rỉ sét, vì vậy nếu bạn đang trả giá cao cho thép, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được một cửa khẩu thép đã được điều trị để ngăn chặn các chất tẩy rửa. Thép của chúng tôi được chứng nhận sản xuất và được mạ kẽm để cung cấp cho nó một chất chống rỉ, trước khi được màu với sơn tĩnh điện, có thêm một lớp nữa về độ bền.

3. Nhôm sơn gỗ

Các vật liệu làm cổng đắt nhất chúng tôi cung cấp là cổng nhôm sơn gỗ được sử dụng để trang trải thẩm mỹ của gỗ truyền thống, nhưng với tất cả các lợi ích bảo dưỡng miễn phí và độ bền của nhôm.

Phong cách thiết kế:

1. Hình ống đơn giản

Thiết kế là những phong cách đơn giản hình ống. Phong cách truyền thống, với các kiểu dáng boxy rườm rà, có một số tùy chọn bán chạy nhất của chúng tôi.

2. Nhiều hoa văn hình ống

Tiếp theo với chi phí thấp hơn là cuối cùng của quy mô là những phong cách cổng hình ống trang trí công phu hơn, với các mẹo trang trí và bất kỳ cổng được thiết kế tùy chỉnh.

3. Cổng truyền thống

Chúng tôi có hàng rào và các cổng mang phong cách truyền thống của hàng rào và các cổng có xu hướng thấp hàng rào với một cổng cho người đi bộ, nhưng chúng tôi cũng có thể tạo cổng mở 2 cánh hoặc đường lái xe vào cổng trong phong cách lùa. Cổng của chúng tôi cho rằng nhìn đơn giản, truyền thống, trắng, nhưng họ đang được làm bằng nhôm bảo trì miễn phí thay vì gỗ.

4. Cửa nan

Cổng nan là một sự lựa chọn phổ biến nhất của chúng tôi, như rộng bài viết cung cấp thêm bảo mật hơn so với các phong cách hình ống.

5. Người giám hộ cổng an ninh

Di chuyển đến dãy núi đắt tiền hơn, cửa an ninh người giám hộ của chúng tôi được làm từ bền mạ thép với sắc nét tôn tạo mẹo, cả hai đều ngăn chặn các nỗ lực để phá vỡ thông qua hoặc qua các cửa khẩu. Các cổng phí bảo hiểm là cho các tình huống bảo mật cao.

6. Các cạnh

Chúng tôi mới nhất và phí bảo hiểm hàng rào và cổng theo phong cách. Vị trí phía trước làm cho một cái nhìn nhọn, sạch sẽ và tối thiểu, trong khi các cổng được cứng rắn và an toàn. Và họ chắc chắn làm đứng ngôi nhà của bạn ra với thiết kế ban đầu của họ.

7. Cổng tiện CNC

Một phong cách mới của chúng tôi, và nhiều tùy chọn thiết kế phí bảo hiểm trên danh sách của chúng tôi, là màn hình cắt laser và đục lỗ hàng rào và cổng. Vùng phủ sóng cao từ những cửa kim loại làm cho họ một lựa chọn tuyệt vời cho bảo mật- nhưng họ cũng rất bền và thẩm, với các tùy chọn tùy chỉnh cho các mẫu thiết kế, mà chúng ta vẫn đảm bảo đáp ứng.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: Cửa tự động chất lượng
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!