cua cong tu dong

Thanh ray (Rail) cổng trượt

Hãng sản xuất: Italy, Đài Loan.

Màu sắc: màu tự nhiên của kim loại hoặc tùy chọn.

Chiều dài: 1 mét, 1.2 mét, 1.5 mét hoặc 2 mét.

Ứng dụng: làm rail dẫn hướng cho cổng trượt treo.

Đơn giá: liên hệ

Mô tả sản phẩm

Thanh ray (tên tiếng anh Rail) sử dụng lắp đặt cho cổng trượt được xem là bộ phận không thể thiếu giúp cánh cổng trượt treo có thể vận hành, đóng vai trò như là một bộ phận dẫn hướng của cổng, thanh ray cổng trượt tự động có độ dày từ 0.8 ly đến 1.5 ly tùy thuộc vào kích thước và tải trọng của cánh cổng mà chúng ta cần lựa chọn thay rail sao cho phù hợp.

Thanh ray được làm từ kim loại cứng, chống rỉ sét, ngoài ra nó còn được sơn một lớp sơn phủ bảo vệ cho trùng khớp với màu của cánh cổng, hoặc sử dụng thanh rail màu sáng bóng tự nhiên của kim loại điều này tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Do được làm từ kim loại chống rỉ sét, ăn mòn vì vậy thanh ray có thể lắp đặt ngoài trời, chống chịu với mọi điều kiện thời tiết. Thanh ray có chiều dài thông thường từ 1 mét, 1.2 mét, 1.5 mét hoặc 2 mét, đối với cánh cổng lớn các thanh ray này được kết nối với nhau thông qua mối hàn, và các ốc giúp kết nối thanh rail với cánh cổng.

Được thiết kế với hình răng cưa để có thể đặt trên bánh răng của motor khi motor chạy làm cho bánh răng chuyển động di chuyển thanh ray kéo cánh cổng di chuyển đóng mở theo hướng motor quay.

CUATUDONG365 cung cấp thiết bị tự động cho cổng trượt tự động và thanh ray các loại khi có nhu cầu sử dụng hoặc thay thế thanh rail vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thanh ray (Rail) cổng trượt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!