cua cong tu dong

Bình lưu điện

5.00 trên 5 dựa trên 1 bình chọn của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)

Nhà máy sản xuất: Đài Loan.

Model: T400KG, T600KG, T800KG và T1000KG

Thời gian bảo hành: 12 tháng.

Thời gian sử dụng: 24 giờ – 48 giờ.

Ứng dụng: lắp đặt cho cửa cổng tự động cung cấp nguồn năng lượng giúp động cơ vận hành ngay cả khi mất điện.

Giá bán: liên hệ

Mô tả sản phẩm

Bình lưu điện là một trong những phụ kiện sử dụng cho thiết bị như cửa tự động, cổng tự động, nó cung cấp điện áp tạm thời cho động cơ giúp cánh cửa, cổng có thể điều chính được ngay cả khi trường hợp bị mất điện.

Cuatudong365 đơn vị cung cấp thiết bị kiểm soát an ninh truy cập tiên tiến nhất trên thế giới tại Việt Nam, tư vấn lắp đặt thiết bị an ninh cao cấp, bảo vệ con người, tài sản khỏi những kẻ cơ hội.

Hiện nay, chúng tôi sử dụng bình lưu điện YH của Đài Loan sản xuất với các dòng T400KG, T600KG, T800KG và T1000KG.

Bình lưu điện được sử dụng rộng rãi cho các cánh cửa cổng tự động đóng mở khi nhận được tín hiệu điều khiển từ nhiều hình thức khác nhau có thể cung cấp nguồn điện cho cánh cổng từ 24h đến 48h tùy theo từng loại bình khác nhau. Bình lưu điện YH được bảo hành 1 năm.

Cửa, cổng tự động bình thường sử dụng nguồn điện lưới có sẵn tại các gia đình, trong khi mất điện những cánh cửa cổng này không thể vận hành, bạn cần phải sử dụng chìa khóa cơ để chuyển từ cơ chế mở tự động sang cơ chế mở tay tuy nhiên nay có sự hỗ trợ của Bình Lưu Điện YH bạn hoàn toàn có thể đóng mở cánh cửa, cổng của mình một cách bình thường trong khi những người khác không có.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng Bình Lưu Điện lắp đặt cho cửa cổng tự động vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những chuyên gia kỹ thuật điện đến tận công trình để lắp đặt thiết bị cho quý khách.

Bình lưu điện YH được nối trực tiếp vào nguồn dây điện cung cấp năng lượng cho cánh cửa cổng tự động, khi mất điện nó đóng vai trò là nguồn cung cấp năng lượng cho cánh cửa, cổng vận hành. Với đầu vào công suất là 220 V, công tắc hiện thị trạng thái của bình lưu điện có đèn báo màu đó là bình lưu điện đang ở trang thái ON, ngược lại là OFF.

Giải mã tín hiệu đèn hiển thị trên bình lưu điện YH.

Trên bình lưu điện YH có 3 tín hiệu đèn đó là màu xanh, màu vàng và màu đỏ.

  • Màu xanh: Thể hiện UPS đang ở trạng thái ON và động cơ cửa cổng được cung cấp điện.
  • Màu vàng: thể hiện UPS đang ở trạng thái nạp điện, khi nạp đầy thì đèn báo sẽ chuyển sang màu xanh.
  • Màu đỏ: dấu hiệu cánh báo bình lưu điện (UPS) đang bị cạn kiệt cần phải nạp điện. Khi đèn tín hiệu ở trạng thái màu đỏ điều đó chứng tỏ Bình Lưu Điện không thể cung cấp điện năng cho đến khi được xạc hoặc hồi điện.

Khi lắp đặt Bình Lưu Điện cho cửa cổng tự động cần phải để ở nơi khô ráo, thoáng, tránh những chỗ ẩm ướt hoặc ngập nước, cần phải kiểm tra bình lưu điện thường xuyên để nạp điện vào khi nó hết bình, thường thì khoảng 2 tới 3 tháng cần phải xạc điện cho bình.

1 đánh giá cho Bình lưu điện

  1. 5 trên 5

    :

    Thật hữu ích khi có bình lưu điện YH

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!