Tìm hiểu về loại cổng trượt và cổng mở tự động

30/05/2017

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu về hệ thống cổng tự động hoạt động dưới nhiều cách thức khác nhau từ mở cánh đến cổng trượt, các sản phẩm này đều được nhập khẩu, cung cấp lắp đặt theo các tiêu chuẩn cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cổng trượt tự động: chúng tôi đơn vị cung cấp các loại cổng trượt tự động của Châu Âu và Malaysia, được sản xuất bởi các nguyên liệu cao cấp của nhà cung cấp, những sản phẩm này được thiết kế, đối mới thẩm mỹ đẹp tuyệt vời và bảo vệ vững chắc cho công trình, nâng cao hiệu suất làm việc. Các sản phẩm đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau theo tiêu chẩn quốc tế, với chiều rộng, dài theo yêu cầu phù hợp với khách hàng của CUATUDONG 365., các sản phẩm này đều được thiết kế với bộ phận cơ khí phù hợp lắp đặt cho mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt  nhất. Chúng tôi cung cấp động cơ cho cổng có trọng lượng từ 350Kg đến 3500Kg.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Cổng trượt tự động 365

Tính năng nổi bật:

Sử dụng điện áp cao (230V) hoặc điện áp thấp (24V) với cơ chế đảo chiều, giảm tốc chính xác tuyệt vời, động cơ với bánh răng vững chắc cung cấp sự linh hoạt và an toàn tuyệt đối.

Kiểu dáng thiết kế phóng khoáng, an toàn, với nhiều mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo.

Cảm biến an toàn được gắn trên bề mặt cánh cổng giống như một thiết bị điện tử có thể điều chỉnh vị trí lắp đặt nhằm phát hiện các chướng ngại vật trên đường di chuyển của cánh, ngừng lại hoặc đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Khi nguồn năng lượng bị ngắt ( mất điện ) có thể sử dụng hệ thống điện dự phòng như máy phát hoặc UBS hoặc có thể chuyển sang cơ chế mở tay dễ dàng với chìa khóa cơ hoặc chìa khóa từ.

Tín hiệu chuyền và nhận trên hệ thống đều được mã hóa bằng công nghệ cao, mỗi mã được gửi, nhận đều có 1 mã hóa duy nhất và sẽ không tái phát sinh mã này trong tương lại nhằm ngăn chặn sự xâm phạm của đối tượng xấu. Bảng điều khiển sử dụng giao thức EELINK linh hoạt cho phép hiển thị điều khiển hệ thống thông qua hệ thống máy tính, mạng, thiết bị cầm tay.

Cổng mở tự đóng mở: chúng tôi cung cấp hàng loại các loại cổng mở cánh tự động với nhiều loại động cơ từ âm dưới sàn tới động cơ tay đòn sử dụng điện hoặc thủy lực cho các lối ra vào cổng của văn phòng, khu dân cư, công ty, … Loại này khá phổ biến trong các ứng dụng trong dân dụng, sử dụng rộng rãi, mỗi loại thiết bị mang những đặc tính và ứng dụng riêng, tùy theo nhu cầu lựa chọn của khách hàng mà tư vấn lựa chọn thiết bị sao cho đúng mục đích.

Công-go-biet-thu-tu-dong

Tính năng nổi bật:

Sử dụng động cơ điện hoặc thủy lực.

Sử dụng nguồn điện áp có điện năng 230 V hoặc 24V, với các loại công tắc giới hạn giúp chuyển đổi cơ chế đóng mở nhanh chóng. Thiết bị được bảo vệ bởi hộp nhôm đúc với sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền theo thời gian. Tăng mức độ tin cậy và hoạt động êm ái

Thiết lập dễ dàng với màn hình hiển thị cấu hình, dễ dàng thi công lắp đặt với các bộ phận thiết bị được lắp ráp, với chức năng giảm tốc và chống nghiền chính xác cùng khả năng tự động điều chỉnh lực đầy cho phù hợp với quá trình hoạt động.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: Cửa tự động chất lượng
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!