Ứng dụng của CỘT CHẮN XE tự động

13/07/2017

Cột chắn xe (Bollard) nâng cao chất lượng hình ảnh của các tòa nhà và cảnh quan đồng thời cung cấp các rào cản an ninh tự động trực quan cho môi trường an toàn, kiểm soát hiệu quả hơn.

Xây dựng và trang trí

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Bollards nâng cao chất lượng hình ảnh của các tòa nhà và cơ sở. Với một loạt phong cách, bao gồm các mẫu thiết kế trang trí cao cấp – được làm từ loại thép đặc biệt – cho phù hợp với bất kỳ giá trị lịch sử thẩm mỹ hoặc hiện đại. Cột chắn xe tăng cường sự tách biệt và gắn kết trong thiết kế cảnh quan trong khi tăng tính an toàn và khả năng di chuyển cho người đi bộ. Khi được sử dụng để bổ sung kiến ​​trúc mới hoặc hiện tại, nó củng cố thêm các tín hiệu về mặt thị giác theo chủ đề và nâng cao ý thức về vị trí trong khu phố hoặc cộng đồng và để khách truy cập.

Định hướng giao thông

Cột chắn xe giao thông thiết lập tín hiệu quan trọng cho các trình điều khiển – giúp tạo ra môi trường kích thích cho lái xe an toàn và có trách nhiệm. Bollard có thể nâng nên ở độ cao tối ưu để hiển thị trình điều khiển nhưng vẫn giữ được đường vạch rõ ràng và lối đi dành cho người đi bộ nếu cần. Các Bollard đơn giản, có gắn bolt có thể được sử dụng để bổ sung cho các thiết bị quản lý giao thông mới hoặc hiện có – bao gồm biển báo, rào cản đường bộ, lề đường, chống va đập nhanh và đường băng. Cột chắn xe cũng cung cấp hiển thị trực quan xung quanh các khu vực nhạy cảm như các khu vực xây dựng bãi đỗ xe hoặc lối đi cho người đi bộ. Khi được sử dụng ở các khu đô thị dày đặc, phân khúc xe và lối đi cho người đi bộ để đảm bảo an toàn cho tất cả các phương thức vận tải. Đối với các khu vực đậu xe và đường vào hạn chế, bollard có thể được lắp đặt với các kết cấu linh hoạt để cho phép truy cập tạm thời hoặc theo thời điểm.

Cột chắn xe Bollard 002

BẢO VỆ

Cột chắn xe làm rào cản đối với các khu vực không có giới hạn hoặc khu vực nhạy cảm. Các Bollard an ninh bằng thép ống được làm từ kết cấu thép và có thể gia cố bằng bê tông để chống xe va chạm mạnh. Sử dụng cột chắn xe an ninh độc lập hoặc để tăng cường thẩm mỹ, có thể được bao phủ bởi các ống bằng nhựa hiệu quả để bảo vệ chống ăn mòn và tối đa hóa khả năng hiển thị. Ống nâng thép là lý tưởng trong các khu vực dành cho người đi bộ – chẳng hạn như lối vào tòa nhà, bến trung chuyển hoặc lối đi dành cho bãi đậu xe. Đó là lý tưởng cho các khu vực có người già, trẻ nhỏ hoặc người khuyết tật. Các vị trí an ninh cũng bảo vệ các khu vực xây dựng dễ bị trộm cắp.

Kiểm soát truy cập

Khi lắp đặt với các cột chắn xe có thể tùy chỉnh, Bollard điều khiển truy cập vào các khu vực nhạy cảm hoặc bị giới hạn. Chọn từ một loạt các phong cách và các loại gắn kết để chứa bất kỳ ứng dụng:

Lắp đặt, tháo lắp có khả năng truy cập thuận tiện và cản trở tối thiểu.

Các cột chắn xe có thể thu vào không cần lưu trữ thêm và có thể được vận hành với một cơ chế khóa duy nhất nằm trong thiết bị.

Các bollard có thể thu lại cho phép điều chỉnh nhanh chóng và không cần thêm bộ nhớ.

Ứng dụng

Các cột chắn xe linh hoạt được thiết kế để chịu được các tác động của xe – uốn cong lên đến 90 độ mà không ảnh hưởng đến hình dạng ban đầu hoặc vị trí thẳng đứng của chúng. Họ đảm bảo thiệt hại tối thiểu cho xe, làm cho chúng lý tưởng cho các vị trí mà va chạm có thể được dự kiến ​​hoặc không thể tránh khỏi. Các bollard linh hoạt có thể được lắp đặt với giá gắn cố định hoặc rời.

Đèn báo trên Bollard là lý tưởng tại các khu vực và con đường. Chúng có đầu đèn LED được cung cấp năng lượng hoàn toàn bằng điện với hệ thống. Các hệ thống quản lý năng lượng thông minh có thể tích hợp thêm năng lượng mặt trời để tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa chi phí lượng tại những thời điểm mong muốn.

Sản phẩm kim loại đúc chất lượng cao nhất, thép tiêu chuẩn và nhôm được sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền lâu dài và chất lượng hình ảnh cải tiến. Bollard bằng thép không gỉ cung cấp thẩm mỹ đẹp và sẽ chống rỉ trong môi trường ăn mòn.

Dễ dàng cài đặt

Với thiết bị này bạn chỉ cần đào hố, đặt thiết bị đi dây điện và làm ống thoát nước cũng như đổ bê trong trên bề mặt là xong.

Giá cả cạnh tranh

Giá niêm yết. Truy cập các trang web sản phẩm của chúng tôi hoặc các trang mục riêng để biết chi tiết. Yêu cầu báo giá chính thức tại mỗi trang mặt hàng để biết chi tiết và chi phí vận chuyển đến vị trí của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: Cửa tự động chất lượng
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!