Cửa mở xoay công suất cao KBB

08/11/2017

Trong ứng dụng cần cửa mở xoay công suất cao và chức năng đều rất cần thiết cho hoạt động hiệu quả của lối vào tòa nhà, phân đoạn lớn hơn và mịn màng xoay chuyển động của chúng tôi tự động 2 cánh cửa quay vòng làm cho một giải pháp thực tế cho số lượng lớn và người đi bộ lưu lượng cao. Cửa quay vòng 2 cánh cao năng lực của chúng tôi được cung cấp với một sự lựa chọn cấu hình cho phù hợp với tất cả các ứng dụng và hồ sơ mỏng hoặc tiêu chuẩn.

Tất cả cửa 2 cánh quay vòng của chúng tôi có sẵn trong một sự lựa chọn của thép không gỉ (chải hoặc đánh bóng), đồng thau hay đồng, bất kỳ màu sắc RAL. Chúng tôi thậm chí có thể cung cấp các tấm ốp đồng như là một kết thúc tùy chọn bổ sung.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

KA021-2 cánh cửa xoay tự động (mỏng Profile)

Các tính năng hoạt động chính của chúng tôi cửa xoay tự động công suất cao là hai cánh quay vòng, với việc bổ sung các cửa và cửa cân bằng tùy chọn trong khung trung.

Cánh cửa này có khả năng chuyển đổi chế độ, từ một cánh cửa quay vòng một cánh cửa trượt, đem lại cho các nhà khai thác xây dựng các tùy chọn có giá trị khi có một tiếng bước đi cao của người đi bộ phải chờ đợi tất cả để đi qua. KA021- 2 cánh cửa tự động quay vòng với các tùy chọn của một cánh cửa trượt trung tâm, đã chứng tỏ một sự lựa chọn phổ biến khách sạn cho xe đẩy hành lý và các bên lớn đánh, trường đại học cho sinh viên dự đoán cao và văn phòng tiện nghi khi hàng trăm nhân viên đến nơi hoặc khởi hành tại một thời điểm nhất định trong ngày.

Cửa xoay vòng mà cung cấp một cơ hội để hiển thị, tiếp thị khi người dùng đi qua cửa.

Tùy chọn cân bằng cánh cửa này cho phép một bề rộng rộng hơn cho các mục lớn hơn hoặc xây dựng bảo trì trang thiết bị để vượt qua nó.

KA022-2 cánh cửa xoay tự động (cấu hình tiêu chuẩn)

KA022 mô hình hai cánh cửa tự động quay vòng có các tính năng rất giống nhau để KA021, Tuy nhiên nó được sản xuất với độ rộng tiêu chuẩn hồ sơ và do đó phổ biến nơi yêu cầu cho đứng song quan trọng yếu tố thiết kế tổng thể của cửa, hoặc khi giao tiếp giữa các bức màn vật liệu ốp tường và cửa quay vòng đòi hỏi bức tường trống của cửa để có một trung tâm thẳng đứng để kết nối với.

Đây là những chỉ là một trong số những lựa chọn mà chúng tôi có thể cung cấp. Sự lựa chọn có sẵn từ chúng tôi phát triển với các kiến trúc sư và nhà thiết kế để có thể xây dựng cửa tốt nhất cho các dự án của họ.

Như là tiêu chuẩn, KA023 khung cửa xoay tự động bao gồm; radar tích hợp gọn gàng kích hoạt và an toàn sâu vào cho một diện mạo sạch hơn.

Ngoài ra, chúng tôi có thể gọn gàng kết hợp nóng tùy chọn hệ thống thẩm Mỹ vào đầu cửa, hàng đầu như vậy chỉ vây các lỗ thông hơi ống nóng có thể nhìn thấy như người đi bộ đi bộ bên dưới.

Ba cửa trong một

• Cửa quay vòng:

Thiết kế cửa quay vòng một cách hiệu quả kiểm soát trao đổi không khí trong nhà và ngoài trời. Năng lượng tiêu thụ giảm do kiểm soát môi trường máy lạnh và nhiệt độ bảo quản. Các lợi ích khác của các cửa ra vào là gió, hiệu đinh và tiếng ồn giảm.

• Cửa trượt

Cửa trượt kết hợp trong một cánh cửa quay vòng có thể cung cấp một dòng chảy hiệu quả hơn cho lưu lượng truy cập nhanh hơn và nặng hơn cho người đi bộ.

• Cửa cân bằng:

Cân bằng cánh cửa có thể cung cấp tối đa mở rộng cho các cao điểm dòng chảy, vận chuyển hàng hóa lớn và di tản những tình huống.

Cửa KA022 sử dụng cấu trúc “trống tường chịu lực” độc quyền của chúng tôi. Đây là yếu tố cần thiết để giữ cho các cấu trúc an toàn và chất lượng vượt trội. So sánh với các cửa ra vào hai cánh đều chịu lực cực, cửa KA022 là ổn định hơn và xoay chuyển động mượt mà.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: cổng tự động chất lượng
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!