cua cong tu dong

Cung cấp thiết bị cho cửa nhôm đóng mở tự động

09/08/2017

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng thiết bị cho cửa nhôm để nó có thể đóng mở tự động hãy liên hệ với công ty cổ phần 365 để được cung cấp sản phẩm, công ty chúng tôi chuyên về các loại motor, động cơ, thiết bị điều khiển cửa tự động của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sử dụng cho các loại cửa nhôm tự động với mọi thiết kế và kiến trúc.

Những cánh cửa kính được bao bọc bởi khung nhôm được lắp đặt lối ra vào các cơ sở thương mại, nhà ở, văn phòng công ty có thể được kiểm soát hoàn toàn với bộ thiết bị cửa tự động mà 365 cung cấp trên thị trường hiện nay, với việc sử dụng motor điện, bảng điều khiển, cùng hệ thống ròng rọc cơ khí thiết kế nhỏ gọn bên trong sẽ hoạt động cùng với thiết bị cảm biến gắn ở khu vực gần cánh cửa cho phép kiểm soát an toàn với nhiều chế độ khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích của người sử dụng.

Trong khi cửa kính mang tới lối đi thanh lịch và sang trọng thì cửa nhôm kính góp phần lớn trong việc bào vệ an toàn cho người sử dụng đặc biệt ở khu vực có lượng khách truy cập nhiều với sự đa dạng về người ra vào như trẻ em, người lớn tuổi, việc vô tình và chạm vào cánh cửa được làm từ kính sẽ dễ dàng gây ra hiện tượng đổ hoặc vỡ nhưng với cửa nhôm kính tự động thì tỷ lệ này giảm đi rất nhiều lần so với việc làm cánh cửa bằng kính hoàn toàn.

Cửa trượt tự động NABCO

Hướng dẫn lựa chọn bộ thiết bị dành cho cửa nhôm kính tự động.

Những cánh cửa nhôm kính có thể được chế tạo và hoạt động theo nhiều cách thức khác nhau, có thể nó mở theo dạng xoay với bản lề gắn ở bên thành tường theo chiều vào trong hoặc xoay ra phía bên ngoài, cũng có loại cửa nhôm kính với các cánh trượt theo bề mặt của tường hoặc vách xung quanh sang trái hoặc sang phải hay trượt cả về hai bên, cũng có loại được thiết kế với hệ thống trượt xếp lớp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích cũng như không gian đóng mở cửa, những cánh cửa này thường có 2 hoặc 4 cánh, các cánh được lối kết với nhau bởi hệ thống bản lề, có đường ray dẫn gắn ở phía dưới và phía trên đỉnh của cánh cửa đồng thời sử dụng hệ thống con lăn bên trong ray dẫn để di chuyển cánh cửa hiện tại. Cho dù bất cứ loại cửa nhôm kính nào chăng nữa chỉ cần nó vẫn đang hoạt động ổn định, nhẹ nhàng khi đóng mở bằng tay thì nó đều có thể được gắn thêm động cơ motor điện để chuyển động với các thiết bị cảm biến, điều khiển từ xa hay hệ thống kiểm soát an ninh.

Hiện nay công ty cổ phần 365 chuyên cung cấp thiết bị cửa nhôm kính tự động của các quốc gia như Italia, Japan, Taiwan và Korea. Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất không thông qua trung gian, là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu này chính vì thế chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các cơ sở làm nhôm kính trên mọi tỉnh thành cả nước để bán sản phẩm. Khi làm đại lý chính thức của 365 bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá thành cũng như hỗ trợ kỹ thuật.

Tùy theo thông số kỹ thuật hiện tại của cánh cửa mà chúng ta cần lựa chọn bộ thiết bị cho phù hợp, dựa vào kinh nghiệm cũng như thông số của bộ thiết bị mà nhân viên kinh doanh cần tư vấn chính xác đúng yêu cầu cũng như mục đích của việc lắp đặt bộ thiết bị cửa nhôm kính tự động. Nếu trong quá trình này mà không được hỗ trợ tốt thì mọi vấn đề sau này phát sinh sẽ không giải quyết cũng như sử lý được, bộ thiết bị tự động cho cửa nhôm kính là khá cao vì thế là một khách hàng bạn cần lựa chọn đúng đơn vị và đại lý thi công chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Điện thoại: 0903 813 317

Website: CUATUDONG365.COM

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!