Dịch vụ sửa chữa cửa trượt tự động SWICO – Hàn Quốc

15/05/2024

Cửa tự động SWICO được tiêu dùng ở Việt Nam sử dụng khoảng 10 năm về trước.

Đây là cái cơ bản mang đa dạng nét đặc trưng và thích hợp sở hữu nhiều đối tượng tiêu dùng. Bộ thiết bị cơ bản này bao gồm có motor điều khiển, bộ điều khiển, ray trượt, lắp đậy, mắt cảm biến, thiết bị an toàn, bánh xe,…

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Bản thân những vật dụng của hãng SWICO phân phối rất bền cũng như rất khó bị hư hỏng, thỉnh thoảng lỗi phát sinh do công đoạn sử dụng không biết cách thức hoặc vô tình, ko thực hiện vấn đề bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ theo quy định, đặt biệt là những cửa mặt tiền lơi chịu phổ biến sức ép trong khoảng bụi bẩn.

Bạn chẳng thể nào dùng vật dụng thiết bị của cửa khác để thay thế cho cửa trượt tự động SWICO, chính vì vậy bạn cần phải sử dụng sản phẩm xịn của nó để thay thế và đồng bộ vật dụng mang nhau mới có thể đảm bảo sự hoạt động ổn định và lâu dài.

Cửa kính INOX gương tự động 1118

KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP PHẢI KHI DÙNGCỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG SWICO

Chúng tôi nhận được đa số các đề xuất tu bổ can dự tới thiết bị điều khiển cửa tự động SWICO, nhưng chúng tôi chỉ liệt kê ra một vài các dấu hiệu nhận diện cũng như cách khắc phục tạm thời trong thời gian chờ đợi những chuyên gia khám và chữa bệnh cho cửa trượt tự động của bạn.

tuy nhiên lúc bạn thấy bất cứ dầu hiệu nào kì dị so có những ngày trước lúc bạn tiêu dùng nó, hãy địa chỉ ngay sở hữu chúng tôi để được kiểm tra, đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động trở lại thông thường.

cửa kính khung INOX tự động 0014

Cửa trượt không mở ra bằng bất cứ giá nào:

Đây là lỗi đa dạng nhất bây giờ, ngoài ra rất hiếm lúc gặp phải có vật dụng mà đa phần là do nguồn cấp điện tới cánh cửa. Hãy đảm bảo rằng chúng đang được bật nên.

Trong trường hợp không được nữa bạn mang thể địa chỉ có hàng ngũ thợ sang sửa của chúng tôi bằng cách thức gọi điện thoại đến số 0904 668 997 để được giải quyết ngay, đây là 1 lỗi tương đối nặng, người thường chẳng thể nào biết cách thức để khắc phục bỗng nhiên với sự tương trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Cửa trượt SWICO đóng mở liên tục:

Điều này khiến cho rất khó chịu cho người đi qua cũng như chủ nhân, bởi tốc độ đóng / mở cửa tương đối nhanh việc cố vượt qua nó khi nó đang hoạt động như thế là hơi hiểm nguy.

Hãy kiểm tra con mắt cảm biến sở hữu được gắn quá tốt hay ko, ngấc con mắt nó ra sa để đảm bảo bộ cảm biến ko nhận được sự chuyển động của cánh cửa.

lúc cửa trượt đóng / mở phát ra phổ thông tiếng ồn lớn và khó chịu: lỗi này chính yếu là do các thành phần cơ khí cọ sát mang nhau, sử dụng lâu ngày không vệ sinh, bám bụi và bẩn phổ quát trên phần cơ khí.

… còn tất cả lý do khác khiến cho cửa trượt tự động SWICO của bạn ko hoạt động thường ngày giống những ngày trước đây, cho dù có bất cứ vần đề gì bạn cũng không cần phải quá lo lắng.

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!