cua cong tu dong

Hướng dẫn lắp đặt cổng tự động âm sàn Sub – Sub BT

09/06/2018

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lắp đặt cổng tự động âm sàn Sub – Sub BT, nhưng trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu thông tin về loại động cơ này trước khi bước vào các bước chi tiết. Sub – Sub BT hiện nay là loại động cơ lớn nhất trên thế giới sử dụng loại động cơ thủy lực mạnh mẽ và bền sử dụng cho các loại cổng mở cánh, cổng mở trượt gấp tại các căn hộ, biệt thự, nhà phố cũng như nhà riêng.

Khi mua một bộ thiết bị sử dụng cho cổng mở 2 cánh bạn sẽ nhận được những thiết bị sau đây:

02 hộp đế chôn.

02 motor

01 board điều khiển.

02 remote điều khiển

02 khóa cơ.

Nếu bạn chỉ sử dụng cổng 1 cánh thì bỏ đi một đế chôn hộm, một motor và một khóa cơ. Ngoài ra bạn cũng lựa chọn thêm các phụ kiện khác như cảm biến an toàn, mua thêm bộ điều khiển, tích hợp bình lưu điện, đèn báo tín hiệu hoặc thiết bị điều khiển cổng tự động qua điện thoại hoặc internet, bluetooch, …

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN SUB – SUB BT

Sơ đồ lắp đặt cổng mở âm sàn Sub – Sub BT.

Bước 1: Đào hố và chôn hộp đế motor.

Nếu bạn chưa có cổng thì trước khi dựng cổng cần phải đào hố chôn đế hộp và cố định đế với sica bê tông, còn nếu đã có cánh cổng cần phải tháo cổng hoặc nâng cánh cổng lên. Bản thân motor được đặt dưới đáy của cánh cổng đóng vai trò như một bản lề (cốt quay bên dưới) vì thế bạn chỉ cần làm cốt trên (bản lề trên và giữa “nếu có), tuy nhiên điều quan trọng đó là phải chôn đế sao đồng tâm giữa các bản lề.

Bước 2:  Gắn motor vào đế.

_Mở khóa van chứa dầu đóng và mở cổng, điều chỉnh góc đóng và góc mở của nó cho phù hợp với mặt bằng của cơ sở.

Bước 3: Cài đặt chương trình và thêm remote điều khiển.

Bộ điều khiển trung tâm sử dụng cho cổng mở Sub – Sub Bt là Thalia P, trên board có màn hình hiển thị các chế độ cài đặt.

Chọn ngôn ngữ: nhấn ok 1 lần, màn hình hiển thị chữ language, nhấn nút (-) đến khi hiển thị chữ (eng) đã chuyển sang giao diện tiếng anh nhấn ok.

Chọn loại motor sử dụng: màn hình hiển thị chữ Type chọn Sub hoặc Sub Bt – nhấn ok.

Chọn số lượng motor: nếu cổng 1 cánh chọn 1, nếu cổng 2 cánh chọn 2 nhấn ok.

Chọn hướng mở cổng: màn hình hiển thị Dir nhấn (-) nếu cổng mở vào trong chọn (int), nếu cổng mở ra ngoài chọn (Ehf) nhấn ok.

Chọn kiểu hoạt động: Màn hình hiển thị chữ PrESET nhấn (-) nếu ở chế độ hoàn toàn tự động chọn (Ar), nếu bán tự động chọn (Sr)… nhấn ok.

Điểu chỉnh khẩu độ mở cổng: màn hình hiển thị L.SL ADJ nhấn (-), màn hình hiển thị (open1) motor 1 chạy, điều chỉnh khẩu độ mở nhấn ok, màn hình hiển thị Open2, điều chỉnh cho motor thứ 2, nhấn ok, màn hình hiển thị cln2, mô tơ 2 đóng (điều chỉnh) nhấn ok, màn hình hiển thị Cln1 (motor một đóng) điều chỉnh xong nhấn ok.

Màn hình hiển thị Er EU nhấn ok để bắt đầu quá trình autoset, nếu không thành công nó sẽ hiển thị ko và thoát ra bạn phải thực hiện các thao tác ở trên.

Tự động dò quãng đường: màn hình hiển thị chữ Autoset nhấn ok. Cánh cổng sẽ di chuyển đóng / mở một vài lần để học lực trên từng quãng đường nó di chuyển nếu thành công sẽ hiển thị chữ ok, không thành công sẽ hiển thị chữ ko.

Cài đặt remote điều khiển cho cánh cổng nhấn ok liên tục đến khi màn hình hiển thị chữ MEM EnotES, giữ hai phím trên bộ điều khiển đến khi đèn sáng, bỏ tay ra nhấn một trong hai phím cài cho một nút, làm tương tự cho nút thứ hai.

Quá trình cài đặt đã hoàn thiện bạn có thể sử dụng cổng ngay bây giờ.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!