cua cong tu dong

Nút nhấn cửa tự động (có dây – không dây)

Mô tả sản phẩm

Nếu bạn không muốn cánh cửa tự động mở khi ra vào để ngăn cản những vật nuôi tự ý đi ra vào hoặc ngăn cản sự xâm nhập của các loại xâu bọ, hoặc chỉ đơn giản là bạn không muốn sử dụng cảm biến mà muốn sử dụng nút nhấn thì hãy liên hệ với CUATUDONG365. Chúng tôi cung cấp các loại nút nhấn kể cả có dây và không có dây dành cho cửa tự động.

Thường thì nút nhấn sẽ được lắp đặt ở gần cạnh cánh cửa để dễ dàng sử dụng đặc biệt nó được gắn trực tiếp trên cánh hoặc bên hông tường. Có hai loại nút nhấn đó là nút nhấn có dây và nút nhấn không có dây, nút nhấn không dây sử dụng pin và tín hiệu radio để phát sóng, thường thì pin sử dụng cho nút nhấn có thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo nhu cầu sử dụng. Nút nhấn có dây được kết nối với bộ điều khiển thông qua sợi dây điện kết nối, tín hiệu truyền nhận sẽ được truyền trực tiếp thông qua kết nối này.

Ưu và nhược điểm của từng loại nút nhấn.

Nút nhấn có dây: tín hiệu ổn định hơn, như xét về mặt thẩm mỹ thì không đẹp bằng không dây.

Nút nhấn không dây: không sử dụng dây để kết nối, sử dụng sóng để phát tín hiệu, tín hiệu này có thể bị gây nhiễu bởi các thiết bị khác cùng tầng số hoặc có thể không ổn định do môi trường sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nút nhấn cửa tự động (có dây – không dây)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!