cua cong tu dong

Bộ điều khiển (Controller) cửa tự động

Sản xuất tại: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Thương hiệu: NABCO, SWICO, KTH.

Thời gian bảo hành: 1 năm.

Giá bán: liên hệ ( tùy thuộc vào phiên bản).

Mô tả sản phẩm

Bộ điều khiển (Controller) cửa tự động được coi là trung tâm đầu não hay trái tim của cửa tự động, mỗi phiên bản, mỗi hãng sản xuất khác nhau đều có bộ điều khiển khác nhau, chắc chắn bạn không thể gắn bộ điều khiển của sản phẩm này cho sản phẩm khác hoặc gắn từ hãng này sang cho hãng khác.

Mọi tín hiệu điểu khiển cửa đều thông qua bộ thiết bị này, ở đây là một hệ thống các chíp được gắn trên board mạch cùng các cơ chế lập trình logic có chức năng điều khiển mọi hoạt động của cửa.

Tất cả các thiết bị đều phải kết nối với bộ điều khiển, việc thiết bị hoạt động như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bộ phần này chính vì vậy khi bộ điều khiển có vấn đề thì toàn bộ hệ thống sẽ ngưng hoạt động hoặc hoạt động không chính xác với nhu cầu của người sử dụng.

Hiện nay CUATUDONG365 chính thức nhập khẩu và phân phối bộ điều khiển của các hãng sản xuất sau đây: NABCO, SWICO (SINIL) và KTH. Khi bạn có nhu cầu mua bộ điều khiển của bất cứ thương hiệu nào ở trên hoặc có nhu cầu sửa chữa bộ điều khiển hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều khiển (Controller) cửa tự động”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!