cua cong tu dong

Bộ điều khiển và thiết bị thu tín hiệu

Mô tả sản phẩm

Có một thiết bị được xem là phù kiện quan trọng của cửa tự động thường được khách hàng bỏ qua khi lắp đặt cửa tự động trong văn phòng, siêu thị và các trung tâm thương mại,… đó chính là bộ điều khiển và thiết bị thi nhận tín hiệu của bộ điều khiển cửa tự động.

Khi lắp đặt cửa tự động khách hàng thường không quan tâm lắm đến bộ phận này bởi vì họ chỉ có nhu cầu cánh cửa đóng và mở tự động khi có người ra và vào. Nhưng những tính năng quan trọng mà bộ điều khiển từ xa sẽ mang tới cho khách hàng sẽ được đề cập ngay sau đây, bạn nên cân nhắc sử dụng nó.

Điều đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng thực tế của bộ điều khiển cửa tự động.

4 chức năng quan trọng của nó bạn lên quan tâm đến đó chính là chế độ khóa cửa, mở cửa, đóng mở toàn phần và đóng mở một nửa.

Bạn đã từng nghĩ đến việc khóa cửa tự động lại để bảo vệ tài sản và con người ở bên trong vào ban đêm hay không ? nếu có bạn chỉ cần sử dụng bộ điều khiển nhấn nút khóa là cánh cửa luôn ở trạng thái khóa, không nhận tín hiệu từ cảm biến nữa.

Đôi khi tại những điểm khách ra vào thường xuyên với mật độ cao, để ngăn ngừa bụi, cũng như giảm thiểu không khí thoát ra bên ngoài như tại các phòng lạnh, phòng thí nghiệm hoặc phòng bào chế thuốc, ươm mầm, … thì cánh cửa phải đóng mở nhanh chóng khi đó bạn chỉ cần chuyển từ chế độ đóng mở tự động toàn phần sang một nửa như vậy là vấn đề của bạn đã được giải quyết.

Bộ thu nhận tín hiệu là một thiết bị được kết nối với bộ điều khiển cửa tự động với vai trò thu nhận tín hiệu điều khiển từ remote sau đó chuyển tín hiệu này cho bộ điều khiển tại đây kích hoạt các chức năng vốn có của bộ điều khiển.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều khiển và thiết bị thu tín hiệu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!