cua cong tu dong

Cảm biến – mắt thần(Sensor)

Mô tả sản phẩm

Nếu bạn muốn cánh cửa cổng của mình tự động đóng mở khi có người ra vào thì Cảm Biến hay còn gọi là Mắt Thần là thiết bị không thể thiếu cho cánh cửa của bạn.

Cảm biến là một thiết bị được chế tạo ra nhằm mục đích phát hiện tín hiệu di chuyển của con người, sự vật, động vật trước cánh cửa, nó có thể được thiết kế dựa trên cảm biến hồng ngoại, ra đa, cảm biến trọng lượng, âm thanh, … tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người, mỗi trường hợp khác nhau mà người ta lắp đặt cảm biến này.

CUATUDONG365 chuyên cung cấp các loại cảm biến chính hãng dành cho cửa tự động của các thương hiệu nổi tiếng như NABCO, SWICO và KTH. Khi quý khách có nhu cầu mua hoặc sửa chữa cảm biến cửa tự động hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp.

Cảm biến (mắt thần) thường được gắn ở trên đỉnh cánh cửa hoặc gắn trên trần (vị trí lắp đặt cánh cửa) để nhận diện chuyển động trước nó, nó có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau để cho bạn lựa chọn, mỗi hãng sản xuất đều có công nghệ riêng khi chế tạo cảm biến những màu thông dụng nhất trên thị trường hiện nay vẫn là màu trắng, màu xám và màu đen, thường thì cảm biến được làm hình tròn, bầu dục hoặc hình chữ nhật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến – mắt thần(Sensor)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!