cua cong tu dong

Cửa bệnh viện Đài Loan

Mô tả sản phẩm

Cửa bệnh viện do Đài Loan sản xuất với độ bền cao, thẩm mỹ đẹp cùng giá thành phải chăng phù hợp với nhiều ứng dụng cửa trong các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám ở Việt Nam. Bạn muốn lắp đặt cửa cho phòng mổ, phòng thí nghiệm, phòng chụp X-Quang, M-RAY, phòng xạ trị, hay các phòng khám bệnh, lối ra vào cửa chính, lối đi giữa các hành lang hay phòng ban ? cho dù quý khách có muốn lắp đặt cho bất kỳ bộ phận, phòng ban nào trong bệnh viện đều có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Cửa bệnh viện Đài Loan

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề cửa cổng tự động công ty chúng tôi nhận gia công sản xuất các cánh cổng chuyên dụng cho các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên mọi tỉnh thành của Việt Nam, từ cửa kính, cửa mở, tới cửa trượt, cửa xếp lớp hay cửa chuyên dụng cho các phòng đặc biệt trong bệnh viện đều được công ty chúng tôi cung cấp.

Bệnh viện là nơi tiếp nhận bệnh nhân thường xuyên với mật độ cao chính vì thế vấn đề điều tiết lưu thông giữa các cửa luôn là vấn đề quan trọng được chủ đầu tư chú trọng, không chỉ có thế việc sự dụng cửa tự động còn giúp cho cơ sở kinh doanh nâng cao giá trị, mang đến cho người dùng sự thuật tiện từ đó mà khách hàng đến với cơ sở của bạn nhiều hơn.

KING TA HAN – công ty sản xuất cửa bệnh viện ĐÀI LOAN chất lượng số 1 tại quốc gia này, với nhiều dòng sản phẩm phù hợp với mọi ứng dụng trong bệnh viện có nhiều mẫu mã và thiết kế phù hợp với mọi thiết kế của cánh cửa từ cửa mở cánh, cửa trượt hay cửa xếp lớp đều có. Để biết chính xác cánh cửa của bạn sử dụng thiết bị nào để phù hợp với với tải trọng, thiết kế cũng như tầng suất hoạt động hãy liên hệ với CUATUDONG 365 để được tư vấn chi tiết.

KING TA HAN có nhiều dòng sản phẩm với tải trọng từ vài trục KG đến hàng trăm, hàng ngàn KG, với cửa kính thông thường có tải trọng nhỏ bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn còn đối với cánh cửa nặng như cửa chì, cửa thép chuyên dụng với tải trọng từ vài trăm đến hàng ngàn KG thì chỉ có sản phẩm của hãng này mới đáp ứng nổi nhu cầu của người dùng.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!