Cửa tự động Phòng Sạch

Mô tả sản phẩm

Công ty cổ phần 365 chuyên sản xuất, kinh doanh, lắp đặt cửa tự động phòng sạch cho các cơ sở sản xuất, nghiên cứu khoa học hoặc các phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế với khả năng an toàn và tiện dụng cao. Phòng sạch là một căn phòng được kiểm soát mật độ các hạt không khí, loại bỏ các ô nhiễm dựa trên các tiêu chuẩn yêu cầu. Tiêu chuẩn sử dụng cho phòng sạch phổ biến nhất hiện nay đó chính là 209E do tổ chức Liên Bang quy định.

Tiêu chuẩn đặt ra cho các phòng sạch là rất khắc khe bởi vì chỉ một sai số nhỏ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới bệnh nhân, kết quả nghiên cứu hoặc các sản phẩm thi công vì vậy đơn vị thi công cần phải có kinh nghiệm lâu năm cũng như sản phẩm chất lượng có thể kiểm soát tổng thể môi trường từ lượng không khí, áp suất, nhiệt độ, độ ẩm, … Cửa tự động 365 chuyên gia công, sản xuất và cung cấp thiết bị tự động cho cánh cửa phòng sạch chuyên dụng tại Việt Nam, với trên 10 năm kinh nghiệm, cộng với khả năng tư duy sáng tạo cao, ngày nay hầu hết các cửa phòng sạch đều được thực hiện bởi công ty chúng tôi. Không chỉ có vậy chúng tôi còn nhập khẩu phân phối cửa phòng sạch tự động của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như NABCO, SWICO, và KTH. Đến với 365 bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

tiêu chuẩn cửa phòng sạch

Cửa tự động phòng sạch

Các phòng sạch được sử dụng trong thiết kế xây dựng để điều khiển duy trì độ ẩm, áp suất, luồng không khí với tiêu chuẩn ánh sáng theo quy định của bộ y tế.

Trong một số lĩnh vực nghiên cứu, ngành dược phẩm yêu cầu sử dụng các phòng sạch để sản xuất đạt theo tiêu chuẩn chất lượng cũng như thông số cần thiết phù hợp với sự phát triển của sản phẩm. Bằng cách này cũng có thể tránh được các tác nhân gây bệnh hoặc những vi khuẩn nhiễm bệnh.

Hầu hết mọi phòng sạch đều có quy định riêng và dựa theo dự án thiết kế đầy đủ và chi tiết về ứng dụng, môi trường hoạt động cũng như việc bảo dưỡng kiểm soát phòng ốc phù hợp. Bên cạnh đó các nhân tố truy cập của con người hoặc vật liệu được đưa ra hoặc đưa vào các phòng cũng rất quan trọng để điều chỉnh các thông số vệ sinh cũng như độ kín càng nhiều càng tốt.
Sau khi căn phòng đã được thiết kế hoàn thiện, điều quan trọng là các cánh cửa phòng sạch cần đảm bảo độ đóng kín từ trên trần đến dưới sàn của cửa. Theo các tiêu chuẩn này thì phòng sạch cần phải được xây dựng với các cánh cửa chuyên dụng theo những loại vật liệu khác nhau như thép, inox, chì, nhôm, … Các cửa phòng sạch còn phải được trang bị kính cường lực tích hợp với tấm kính càng dày càng tốt để tránh sự rò rỉ các các tác nhân gây bệnh.
Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng được quan tâm nhiều nhất, trong các phòng sạch người ta có thể sử dụng các loại đèn thiết kế đặc biệt cho các căn phòng này, để có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng cũng như mức độ của các tia phát ra, tại lối ra vào chính các phòng sạch cần được sử dụng thiết bị tự động để đạt được tiêu chuẩn chặt chẽ theo yêu cầu. Cửa 365 cung cấp các thiết bị chuyên dụng cho cửa phòng sạch với các nút cảm biến nhanh nhạy như cảm biến từ xa, cảm biến đá chân giúp cho người sử dụng không cần chạm tay vào cửa mà nó vẫn có thể đóng mở nhanh chóng, điều này giúp ngăn ngừa sự xâm nhập cũng như lây lan vi khuẩn, vi trùng gây hại từ tay người này sang người khác. Ngoài ra những cánh cửa này còn giúp cho người sử dụng dễ dàng vệ sinh định kỳ để đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: cổng tự động chất lượng
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!