cua cong tu dong

Cửa tự động Bệnh Viện NAX

Sản xuất tại: Nhật Bản

Thương hiệu: NABCO

Loại: Cửa trượt tự động bệnh viện 1 cánh hoặc 2 cánh.

Sử dụng: Bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám.

Trọng lượng: 150kg.

Bảo hành: 3 năm.

Giá bán: liên hệ.

Mô tả sản phẩm

Cửa tự động bệnh viện NAX được sản xuất tại Nhật Bản bởi tập đoàn công nghệ NABCO chuyên ứng dụng trong bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, … với thiết kế hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ cao “Cửa tự động NAX” sản phẩm hoàn hảo cho lựa chọn của bạn.

Bệnh viện nơi tiếp nhận nhiều bệnh nhân, người nha và các y bác sĩ thăm khám chính vì thế nó rất cần thiết được tự động hóa cánh cửa, cổng ra vào để tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên khác với các ứng dụng khác, mỗi phòng ban trong bệnh viện được chia làm nhiều chức năng khác nhau chính vì vậy mà loại cửa sử dụng cho nó cũng khác nhau, tại các cửa ra vào thông thường như cửa chính, cửa hành lang bạn có thể sử dụng loại cửa kính để tận dụng ánh sáng và không gian. Nhưng tại các phòng đặc biệt như phòng mổ, phòng chụp X-Quang, M-RAY, phòng thí nghiệm hay xạ trị, … thì lại có những yêu cầu riêng về độ kín khí cũng như khả năng ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập cũng như khuyết tán ra bên ngoài, chính vì những lý do này mà tập đoàn công nghệ NABCO đã bỏ ra thời gian dài nghiên cứu một loại cửa sử dụng chuyên cho các phòng mổ và phòng sạch trong bệnh viện được cọi là “Cửa tự động NAX”.

Được tính hợp nhiều tính năng hiện đại như mỏng, kín khí, đảm bảo nhiệt độ bên trong phòng luôn ở mức độ ổn định, tiện sử dụng khi tích hợp với các cảm biến nhạy bén như cảm biến từ xa, cảm biến đá chân… với các rong được bao bọc xung quanh cánh cửa đảm bảo không khí, vi khuẩn, bụi bẩn hoàn toàn được cách ly tuyệt đối. Không chỉ có vậy cửa tự động bệnh viện NAX còn đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng cũng như độ an toàn do Châu Âu quy định như UNE-EN 12207: Class 4, JIS A 4702: Class A-4, … chính vì vậy mà cửa tự động NAX luôn được khách hàng ưa chuộng.

Cửa bệnh viện NAX -0011

Cửa bệnh viện NAX hoàn toàn kép kính với độ thẩm mỹ cao và an toàn, có thể mở hoàn toàn và dễ dàng mở tay trong trường hợp mất điện.

cua-benh-vien-NAX

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!