cua cong tu dong

Cửa bệnh viện Nhật Bản

Mô tả sản phẩm

Cửa bệnh viện được sản xuất bởi Nhật Bản thì có chất lượng số 1 trên thì trường hiện nay, một trong những lý do chính mà người ta tin tưởng và sử dụng nó trong các bệnh viện bởi vì nó có độ bền, cũng như độ an toàn cao, bên cạnh đó với những cánh cửa sử dụng với tầng suất cao khoảng trên 500 lần trong một ngày thì chỉ có dòng sản phẩm này mới đáp ứng nổi.

Cửa tự động bệnh viện

Hãng sản xuất cửa tự động số 1 ở Nhật Bản là NABCO, với trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển NABCO đã đạt nhiều thành tựu quan trọng trong lĩnh vực này trở thành loại cửa số 1 tại Nhật Bản chiếm đến 90 % thị phần trong nước và tới 30% thị trường quốc tế. Với hàng ngàn cơ sở sản xuất, cũng như nhà máy, cùng các đại lý cửa hàng trên toàn thế giới NABCO cung cấp dịch vụ 24/24 giờ. CUATUDONG 365 đơn vị nhập khẩu cũng như phân phối thiết bị cửa tự động của hãng này tại Việt Nam.

Sản phẩm của NABCO được sử dụng ở khắp mọi quốc gia trên thế giới từ những quốc gia có yêu cầu cao về sản phẩm này như Mỹ, Canada, Italy, Thụy Sĩ, … đều sử dụng dòng sản phẩm này, không chỉ dừng lại trong lĩnh vực dân dụng, công nghiệp, hay thương mại. NABCO còn sản xuất loại cửa tự động dành riêng cho các bệnh viện đặc biệt những căn phòng yêu cầu cao về độ kín khí cũng như tính năng hiện đại khác.

Cửa bệnh viện tự động Nhật Bản được chia thành hai thành phần chính đó là phần cánh cửa cũng như phần thiết bị, phần cánh cửa được hãng sản xuất trên dây truyền hiện đại với khả năng kín khí cao giúp duy trì nhiệt độ ổn định, cùng khả năng chống lại sự xâm nhập của bụi bẩn hoặc vi khuẩn, côn trùng xâm nhập vào khu vực bên trong, cánh cửa này có giá thành khá cao chính vì thế rất ít bệnh viện đặt loại hàng này, hơn thế nữa loại cửa này cần phải sản xuất theo quy cách của mỗi cửa khác nhau vì thế mà không có hàng sẵn, bạn cần phải đặt hàng khi có nhu cầu, bên cạnh đó CUATUDONG 365 cũng nhận gia công cánh cửa bệnh viện chuyên dụng như cửa chì, cửa thép, cửa bọc chì với chất lượng tiêu chuẩn của Việt Nam. Còn riêng phần thiết bị dành cho cửa bệnh viện tự động thì lúc nào trong công ty chúng tôi cũng có hàng sẵn vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Về đầu trang cửa tự động 365
yoast seo premium free
error: Content is protected !!