Dịch vụ sửa chữa cổng mở tự động biệt thự, nhà phố, nhà riêng

15/05/2024

Hiện nay việc tiêu dùng trang bị điều khiển cho cổng mở tự động tại các căn hộ, biệt thự hay nhà phố ko còn gì là mới, là lạ so mang những năm về trước.

Cổng tự động chất lượng đóng vai trò quan yếu trong việc kiểm soát an ninh an toàn, an ninh cho những hạ tầng. Lúc nó được gắn thêm các trang bị tự động vào bạn sở hữu thể điều khiển nó hoàn toàn tự động,

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Nhưng những trang bị này là một trong những hệ thống hơi phức tạp, nó đề xuất cả về mặt cơ khí cũng như thiết bị điện, điện tử.

Chính vì phổ thông nguyên tố cầu tạo tương tự, hơn nữa cổng đặt ở ngoài trời rất dễ bị tác động bởi yếu tố thời tiết, côn trùng và sau năm tháng dài tiêu dùng cổng với thể bị hư hỏng hoặc bị lỗi cần phải sang sửa và thay thế.

lúc cổng mở tự động nhà của bạn bị hư, sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn, an ninh và sự bất luôn tiện mà bạn phải chải qua mỗi ngày.

cong-truot-tu-dong 0123

LỖI THƯỜNG GẶP CỦA CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG TẠI HỘ GIA ĐÌNH

MOTOR điều khiển cho cổng mở tại các gia đình được chia thành 2 dòng khác nhau ấy là motor cổng tự động cánh tay đòn và motor cổng tự động âm dưới sàn.

Mỗi cái đều với ưu và nhược điểm riêng, những lỗi phổ quát thường gặp ở chiếc cổng này thường xuyên đó chính là motor, bộ điều khiển remote và những con hành trình dừng khẩu độ mở và đóng cổng:

Motor cổng không hoạt động: đây là chiếc lỗi thường xuyên gặp phải sở hữu những chủ nhân thiết bị điều khiển cổng tự động và cũng là 1 trong những căn nguyên mà chúng tôi nhận được phản hồi từ phía người mua phổ thông nhất hiện nay.

Để khắc phục vần đề này rẻ nhất bạn hãy liên hệ có đội ngũ thợ khoa học chuyên tu chỉnh cổng mở tự động của chúng tôi để được kiểm tra và khắc phục.

nếu bạn muốn Nhận định thêm nguyên nhân dẫn tới tình trạng này với thể theo dõi thêm ở phần tiếp theo dưới đây.

Cổng-trượt-tự-động-014

Nguồn năng lượng bị mất:

Cổng tự động hoạt động bằng cách tiêu dùng năng lượng điện cung ứng, kiểm tra coi điện sở hữu cung cấp tới motor hay ko nếu như ko có điện với thể tuyến phố dây bị đứt hoặc do mất điện trợ thì.

nếu như sở hữu điện motor vẫn ko hoạt động: bạn thử nhấn remote cầm tay coi có nghe tiếng phát ra từ bộ điều khiển hay không ? Ví như có tiếng phát ra trong khoảng đây chứng tỏ rằng bộ điều khiển không bị hỏng mà vấn đề còn lại là motor.

kiểm tra các con phố dây kết nối motor, công tắc ngừng trong khoảng và motor coi thành phần nào bị hư sắm bí quyết sang sửa hoặc thay thế chúng.

cong-truot-dep-001

Để giải quyết vấn đề nhanh gọn lẹ mang giá bán rẻ hãy địa chỉ ngay với nhóm công nghệ viên chuyên tu bổ cổng tự động tại các hộ gia đình bằng cách nhấn.

Cổng đóng / mở ko hết:

đây với thể là lỗi do các công tắc giới hạn hành trình gây ra, sau 1 thời kì dài tiêu dùng nó có thể bị hư hỏng hoặc nhiễm từ trường khiến cho đổi thay giới hạn đóng / mở cổng.

Cổng chạy tới vị trí nào đó là bị trả ngược liên tục: Lỗi này mang thể do cánh cổng quá nặng ở một vị trí nào đó, cánh cổng bị xệ, cạ nền ở vị trí đảo ngược.

Nút nhấn cổng ko hoạt động: với thể do hết bị, hoặc bị vào nước.

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!